• Công khai, minh bạch - xu hướng tất yếu

  21/06/2017 07:00

  (BĐT) - Để nâng cao hiệu quả hội nhập kinh tế quốc tế, hướng tới một nền kinh tế thị trường có sức mạnh cạnh tranh thực sự, việc công khai, minh bạch hoạt động của các doanh nghiệp và cơ quan quản lý đóng vai trò hết sức quan trọng. 
 • Công khai minh bạch và sự phát triển bền vững

  21/06/2017 14:00

  (BĐT) - Công khai, minh bạch từ cơ quan quản lý và doanh nghiệp là cần thiết, không chỉ đối với người dân, khách hàng mà còn giúp chính cơ quan quản lý và doanh nghiệp thuận lợi thực hiện các chính sách một cách hiệu quả.
 • Nền móng vững chắc để BSR phát triển bền vững

  21/06/2017 14:00

  (BĐT) - Trước tình hình giá dầu có sự biến động mạnh nhưng Công ty TNHH MTV Lọc - Hóa dầu Bình Sơn (BSR), đơn vị tiếp nhận, quản lý, vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (NMLD) vẫn giữ vững được kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đạt hiệu quả cao. 
 • PV Power NT2 khẳng định vị thế trong ngành điện

  21/06/2017 14:00

  (BĐT) - Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PV Power NT2, mã chứng khoán NT2) đã tạo ra một giai đoạn vẻ vang với nhiều thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hiệu quả đầu tư, trách nhiệm với công tác an sinh xã hội tại địa phương. Với một tập thể đoàn kết vững mạnh, PV Power NT2 sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.
 • BIM GROUP - Dấu ấn của uy tín và tầm nhìn chiến lược

  21/06/2017 14:00

  (BĐT) - “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, với bề dày kinh nghiệm cùng triết lý kinh doanh bền vững luôn được chú trọng trong quá trình phát triển, BIM Group là thương hiệu đang từng ngày khẳng định uy tín trên thị trường với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Vicem Hoàng Thạch - Thương hiệu uy tín và giàu bản sắc

  21/06/2017 14:00

  (BĐT) - 2016 là một năm đầy khó khăn đối với ngành xi măng Việt Nam. Nguồn cung dư thừa, xuất khẩu xi măng, clinker khó khăn nên các doanh nghiệp xi măng tập trung vào thị trường nội địa, cộng với sức ép từ các thương hiệu nước ngoài khiến mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. 
 • Tổng biên tập “3 trong 1” bên hầm Đại tướng

  21/06/2017 10:00

  (BĐT) - Chưa qua một ngày làm báo nhưng cơ duyên lịch sử đã khiến Hoàng Xuân Tùy trở thành Chủ nhiệm Báo Quân đội nhân dân (chức vụ tương đương Tổng biên tập ngày nay). Một tổng biên tập đặc biệt hiếm có, kiêm thư ký riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, kiêm Trưởng ban Tuyên huấn Mặt trận Điện Biên Phủ.
 • Minh bạch thông tin để lấy lại niềm tin cho doanh nghiệp

  21/06/2017 10:00

  (BĐT) - Tạo cơ hội cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận thông tin một cách bình đẳng với các “ông lớn” là yêu cầu cấp thiết để mọi doanh nghiệp đều có cơ hội tiếp cận các nguồn lực nhằm phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động. 
 • Than Nam Mẫu hướng tới mục tiêu tăng trưởng xanh

  21/06/2017 10:00

  (BĐT) - Là một trong những đơn vị sản xuất than hầm lò lớn của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), những năm qua Công ty Than Nam Mẫu luôn được đánh giá cao về công tác bảo vệ môi trường.
 • Làm báo, viết báo theo tư tưởng Hồ Chí Minh

  21/06/2017 07:30

  (BĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chủ tịch chỉ rõ: Nhà báo trước hết là một người công dân bình đẳng trước pháp luật, không được phép cho mình đứng cao hơn pháp luật, đứng cao hơn mọi người để phán xét. Nhà báo phải luôn tâm niệm mục tiêu phục vụ ai, viết cho ai, viết để làm gì và viết như thế nào để không làm tổn hại đến lợi ích của nhân dân, của đất nước.
 • Minh bạch hoạt động doanh nghiệp thời hội nhập

  21/06/2017 07:30

  (BĐT) - Những ngày đầu tháng 6/2017, hàng loạt cá nhân, tổ chức bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt liên quan đến việc giao dịch chứng khoán không tuân thủ đúng các quy định về công bố thông tin. 
 • BRG ký hàng loạt thỏa thuận hợp tác chiến lược

  21/06/2017 07:30

  (BĐT) - Trong tương lai không xa, một siêu đô thị thông minh giá trị hơn 4 tỷ USD sẽ mọc lên tại khu vực Bắc Hà Nội với điểm nhấn là tòa tháp tài chính 108 tầng. Nhiều chuyên gia khẳng định, dự án này sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian, kiến trúc tại cửa ngõ Thủ đô, tạo động lực phát triển cho khu vực Bắc sông Hồng nói riêng, Hà Nội nói chung.

chuyên đề

Kết nối đầu tư