VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC

(BĐT) - Ngày 29/07/2017, tại Hà Nội, VNPT Technology ra mắt đồng thời loạt sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng: Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC. 
VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC

Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài của các kỹ sư VNPT Technology – Công ty chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông và công nghệ thông tin cũng như khẳng định bước tiến dài về mặt công nghệ, nghiên cứu phát triển phục vụ nhu cầu giải trí và thông tin di động của thị trường trong nước. 

Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại Smarphone Vivas Lotus, với cấu hình vượt trội và lợi thế hỗ trợ mạng 4G LTE so với các sản phẩm cùng phân khúc. Vivas Lotus S3 LTE sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải HD, sử dụng chip xử lý 8 nhân 1.3GHz , RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3000 mAh, camera sau 13MP, camera trước 5MP. Máy chạy Android 6.0.1 tích hợp nhiều ứng dụng độc quyền do chính VNPT phát triển như Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu TVoD, Call block, Chiêm cát hung, IPRadio, VNPT Appstore ... Vivas Lotus S3 LTE hỗ trợ mạng 4G LTE, 2 sim 2 sóng. Theo đánh giá của một chuyên gia về phân phối Smarphone tại Hà Nội, với cấu hình vượt trội và nhiều tính năng hấp dẫn, tiện ích như vậy, nhưng mức giá chỉ dưới 4 triệu đồng, kèm theo lợi thế của Vivas Lotus S3 so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc là có hỗ trợ mạng 4G LTE, Vivas Lotus S3 LTE là một lựa chọn tối ưu cho đối tượng khách hàng trẻ, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên,…

VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC - ảnh 1
Theo ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Ban quản lý phát triển công nghệ VNPT Technology, sản phẩm Lotus S3 LTE được nghiên cứu bởi các kỹ sư, chuyên gia của  VNPT Technology và mọi công đoạn sản xuất đều được thực hiện tại nhà máy ở khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Hà Nội.

Cũng trong ngày 29/7, VNPT Technology đã cho ra mắt đồng thời sản phẩm SmartBox PC – một thiết bị kết hợp giữa máy tính cá nhân và thiết bị giải trí, giáo dục thông minh (SmartBox). 

VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC - ảnh 2
Đại diện VNPT Technology cho biết, SmartBox PC là kết quả đầu tiên sau sự hợp tác lâu dài giữa VNPT Technology và Intel. SmartBox PC được VNPT Technology nghiên cứu, phát triển và sản xuất trên nền bộ vi xử lý mạnh mẽ Intel – 64 BIT nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc cá nhân cũng như giải trí cho mọi gia đình.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Kiên cho biết: “Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC là các sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng nằm trong chiến lược phát triển của VNPT Technology bên cạnh các sản phẩm dành cho nhà mạng, doanh nghiệp. Trải nghiệm của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản xuất các sản phẩm này. Chúng tôi cũng tạo ra các sản phẩm với giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam đồng thời đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành dài hạn vì mục tiêu phát triển bền vững của thương hiệu."

Tại Lễ ra mắt, VNPT Technology đã ký kết hợp tác chiến lược về kinh doanh sản phẩm công nghệ với 3 đơn vị là : Công ty TNHH TM Điện tử Hà Vy (Havy Mobile), Siêu thị Điện máy PICO, Siêu thị Điện máy Eco-Mart. Hai sản phẩm Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC sẽ được phân phối trên hệ thống của các đại lý VNPT Technology trên toàn quốc và các đơn vị được ký kết này. Được biết, mức giá niêm yết của Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC lần lượt là 3,99 triệu đồng và 3.49 triệu đồng.

VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC - ảnh 3
VNPT Technology ra mắt điện thoại “Made in Vietnam” Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC - ảnh 4

Thuỳ Dương