Triển lãm quốc tế lần thứ 18 về đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm

(BĐT) - Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (VietnamPrintPackFoodtech 2018) sẽ diễn ra từ ngày 29/8-1/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.
Triển lãm quốc tế lần thứ 18 về đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm

Số lượng lớn sản phẩm trưng bày và chất lượng của các doanh nghiệp chuyên ngành công nghệ bao bì, in ấn tiên tiến, phụ kiện, phụ tùng máy móc tham gia VietnamPrintPackFoodtech 2018 góp phần tạo nên một diễn đàn mua sắm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trong ngành. Nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Trung Mỹ Á (Việt Nam), Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)… góp mặt tại triển lãm năm nay.

Sau 17 lần tổ chức, VietnamPrintPackFoodtech đã thu hút được sự quan tâm ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp nước ngoài, triển lãm đã góp phần tạo cầu nối cho các doanh nghiệp bên ngoài khu vực Đông Nam Á dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam. Tại triển lãm năm nay, Hiệp hội Thương mại bao bì Hàn Quốc (KOPTA), một trong tám nhà cung cấp bao bì hàng đầu của Hàn Quốc sẽ giới thiệu công nghệ in và đóng gói bao bì mới nhất cho nhiều ngành khác nhau. HPM Global trưng bày các loại túi tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, công nghệ đóng gói hút chân không của Gasungpak (Hàn Quốc) cũng có mặt tại triển lãm năm nay.

Ngoài KOPTA, VietnamPrintPackFoodtech 2018 còn được sự hỗ trợ của nhiều Hiệp hội và tổ chức có uy tín như Hiệp hội bao bì Việt Nam (Vinpas), Hiệp hội in Việt Nam (VPA), Hiệp hội in Tp.HCM, Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội Sơn và Mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội tự động hoá TP.HCM (HAuA) và nhiều hiệp hội quốc tế khác. VietnamPrintPackFoodtech 2018 thu hút hơn 380 đơn vị từ 11 quốc gia.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay nằm ở Diễn đàn công nghiệp do Hiệp hội in Việt nam tổ chức. Diễn đàn sẽ giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và các ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam cũng như phát triển các ứng dụng in 2D, 3D trong ngành công nghiệp in Việt Nam.

Huyền Trang