PVFCCo đồng hành cùng Lễ hội cam Cao Phong lần thứ 3

(BĐT) - Tiếp nối thành công của Lễ hội Cam Cao Phong trong nhiều năm qua, trong hai ngày 18 và 19/11/2017, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tiếp tục đồng hành cùng huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) tổ chức Lễ hội Cam Cao Phong lần thứ 3, với sự tham gia của nhiều nhà vườn lớn trên địa bàn huyện.
PVFCCo đồng hành cùng Lễ hội cam Cao Phong lần thứ 3

Lễ hội là dịp để bà con nông dân quảng bá thương hiệu Cam Cao Phong cùng với nét văn hóa, danh lam thắng cảnh và các loại đặc sản vùng Tây Bắc đến với nhân dân, đồng bào cả nước. Đây là một chương trình xúc tiến thương mại quan trọng đối với tỉnh Hòa Bình nói chung và huyện Cao Phong nói riêng, nhằm phát triển thế mạnh nông nghiệp tại khu vực. Tại lễ hội, PVFCCo đã tổ chức gian hàng Phân bón Phú Mỹ, với nhiều hoạt động đa dạng, như: giới thiệu sản phẩm phân bón, tư vấn kỹ thuật, cách sử dụng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ, thu hút đông đảo khách thăm quan.

Theo PVFCCo, trong những năm gần đây, bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ, gồm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ đã được các nhà vườn Cao Phong sử dụng cho các vườn cam và cho năng suất, chất lượng cao. Sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây cam giúp tăng 10% lợi nhuận với hơn 50 triệu đồng/1 ha so với mô hình đối chứng. 

Nguyệt Minh