Phan Vũ và FECON bắt tay nhau nghiên cứu và đầu tư các sản phẩm cọc bê tông

(BĐT) - Ngày 9/8/2018, tại Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Phan Vũ (Phan Vũ) và Công ty CP FECON (FECON) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Phan Vũ và FECON sẽ cùng nhau hợp tác phát triển kinh doanh, nghiên cứu phát triển công nghệ mới và hợp tác đầu tư.
Quang cảnh lễ ký thỏa thuận hợp tác
Quang cảnh lễ ký thỏa thuận hợp tác

Cụ thể, trong việc phát triển kinh doanh, Phan Vũ kết hợp với FECON để cùng nhau tạo ra chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất đến thi công giúp nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí và tiến độ thực hiện các dự án, tăng năng lực cạnh tranh của cả hai đơn vị và mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng là các chủ đầu tư tổng thầu trên cả nước.

Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FECON chia sẻ: “Việc bắt tay hợp tác chiến lược giữa FECON và Phan Vũ sẽ mang lại năng lực cạnh tranh tốt cho cả hai doanh nghiệp trên thị trường, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín và nâng cao hình ảnh cho cả hai bên. FECON hy vọng, Phan Vũ sẽ đồng hành cùng với FECON trong việc mở rộng thị trường, đặc biệt là các thị trường đầy tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Indonesia, Campuchia….”

Về việc phát triển khoa học công nghệ và nghiên cứu các sản phẩm mới, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác nghiên cứu ứng dụng những công nghệ hiện đại trong công tác sản xuất thi công cọc bê tông dự ứng lực; cũng như nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao phục vụ cho các dự án hạ tầng, và các dự án chống biến đổi khí hậu, kè sông, biển có nhu cầu lớn & khả năng cạnh tranh cao.

Ngoài ra, Phan Vũ và FECON cũng sẽ cùng nhau nghiên cứu đầu tư vào một dự án nhà máy sản xuất cọc bê tông ứng suất trước ở Việt Nam, và một số dự án sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao, sản phẩm bê tông hạ tầng đáp ứng nhu cầu của thị trường và khai thác được thế mạnh của hai bên.

Thế Anh