PC Khánh Hòa tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

(BĐT) - Tại Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Khánh Hòa năm 2019 , Chị Võ Thị Hồng Minh – Đảng viên thuộc Đảng bộ PC Khánh Hòa - thí sinh đại diện cho Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt giải Khuyến khích với bài thuyết trình: “Tình  yêu thương, quý trọng con người trong tư tưởng Hồ Chí Minh” thuộc chuỗi chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Báo cáo viên Võ Thị Hồng Minh đạt giải khuyến khích tại hội thi
Báo cáo viên Võ Thị Hồng Minh đạt giải khuyến khích tại hội thi

Theo đó, trong 2 ngày 30-31/10/2019, tại thành phố Nha Trang, Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Hội thi năm nay có 16 thí sinh là báo cáo viên đến từ 14/15 đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy tham gia thi với 3 nội dung: Soạn đề cương, Thuyết trình và Trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Đây là dịp để các báo cáo viên tham gia giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền. Đồng thời, Hội thi còn là dịp để cấp ủy các cấp đánh giá chất lượng, hoạt động của đội ngũ báo cáo viên hiện nay, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục bỗi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên các cấp đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là cơ hội để Đảng viên của Đảng bộ PC Khánh Hòa có được những trải nghiệm hết sức hữu ích, thu hoạch được nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia sân chơi lớn về công tác tuyên truyền do Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức.

Vũ Đức