Gần 500 đơn vị tham gia tại VietnamWood 2019

(BĐT) - Triển lãm thiết bị công nghệ phục vụ chuyên ngành chế biến gỗ - VietnamWood 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18/9 đến 21/9 tại Trung tâm triển lãm SECC TP.HCM. Sự kiện do Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị và Thương mại Yorkers và Hội Thủ công mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM – HAWA và các hiệp hội doanh nghiệp khác phối hợp tổ chức.
VietnamWood 2019 thu hút được gần 500 đơn vị và thương hiệu nổi tiếng tham dự
VietnamWood 2019 thu hút được gần 500 đơn vị và thương hiệu nổi tiếng tham dự

Triển lãm VietnamWood 2019 có 483 đơn vị và thương hiệu nổi tiếng trong giới máy móc quốc tế đến từ 30 quốc gia và khu vực tham dự. Có thể kể đến Homag, Weinig, Siempelkamp, SCM, Paolino Bacci, Nanxing, New Mas, Leadermac, Baillie, Northwest Hardwoods, Ducerf, Eurochene… đến từ Ý, Đức, Áo, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ.. Sự tham gia đông đảo của các thương hiệu này sẽ mang đến cái nhìn rõ nét về nền tảng kinh doanh tối ưu nhất cho các nhà sản xuất gỗ và nội ngoại thất, đối tượng đang nỗ lực tìm kiếm sản phẩm và công nghệ chất lượng cao để giải bài toán năng suất, nâng cao chất lượng và quản lý nguồn nhân lực hiệu quả, mở rộng tư duy sản xuất và đầu tư công nghệ.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, hàng loạt các hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ các Hiệp hội công nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan (TWMA)… sẽ được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Các hội thảo tập trung chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ với các chủ đề như chuyển đổi công nghệ, cải thiện năng suất và giải pháp chất lượng cho ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên số, nguyên liệu và ứng dụng thực tế trong ngành thiết kế nội thất gỗ…

Huyền Trang