Constrexim số 1 trúng thầu gần 300 tỷ đồng xây trụ sở UBND tỉnh Vĩnh Long

(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết, Công ty CP Constrexim số 1 (CONFITECH) được lựa chọn trúng Gói thầu số 1 Xây lắp khối nhà chính và phần hạ tầng kỹ thuật thuộc Dự án Khối nhà làm việc của UBND tỉnh và các cơ quan Khối tổng hợp (khối 2), Khu hành chính tỉnh Vĩnh Long. 

Giá trúng thầu là hơn 296 tỷ đồng. Giá gói thầu là 305 tỷ đồng. 

Trong vòng 1 năm qua, Constrexim số 1 được công khai trúng nhiều gói thầu xây lắp với quy mô trên dưới 100 tỷ đồng/gói thầu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Có thể kể đến như Gói thầu Xây dựng trụ sở làm việc, cầu nối, các hạng mục phụ trợ và cải tạo khu 7 tầng thuộc Dự án Trụ sở làm việc Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Vĩnh Long (giá trúng thầu hơn 149 tỷ đồng); Gói thầu Xây dựng nhà hát truyền hình và các hạng mục phụ trợ thuộc Dự án Nhà hát truyền hình của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Vĩnh Long (giá trúng thầu hơn 93,7 tỷ đồng)...

Một cán bộ phụ trách đấu thầu của Constrexim số 1 khẳng định rằng, nhà thầu này hoàn toàn đủ năng lực để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ và chất lượng các gói thầu nêu trên.

Minh Thông