Công viên nước Đầm Sen lãi bình quân 1 tỷ đồng mỗi ngày

Kết quả kinh doanh của Đầm Sen thể hiện tính mùa vụ khi cao điểm vào quý II và giảm dần vào cuối năm.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Báo cáo tài chính của Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen cho thấy doanh thu quý III và luỹ kế chín tháng đầu năm đều giảm so với cùng kỳ, lần lượt đạt 58 tỷ đồng và 196 tỷ đồng. Luỹ kế lợi nhuận sau thuế xấp xỉ 90 tỷ đồng và tỷ suất lợi nhuận ròng đạt 46%.

Kết quả kinh doanh của Công viên nước Đầm Sen thể hiện rõ tính mùa vụ khi luôn đạt đỉnh vào mùa hè (quý II) và giảm sâu vào những tháng cuối năm. Công ty dự báo doanh thu và lợi nhuận trước thuế cả năm nay lần lượt là 220 tỷ đồng và 122 tỷ đồng.

Ban lãnh đạo cho biết đang nhìn thấy dư địa dồi dào để tăng trưởng. Ngay cả khi không có dịch vụ vui chơi giải trí lớn trong hai năm tới, công ty tự tin tăng trưởng doanh thu tối thiểu 4-6% một năm và cũng sẵn sàng cho cuộc chiến dài hơi trong tương lai xa hơn.

Tính đến ngày 30/9, Công viên nước Đầm Sen có tổng tài sản hơn 272 tỷ đồng, trong đó gần 80% là tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn từ 3-12 tháng. Lợi nhuận sau thuế chưa phân phối trên 113 tỷ đồng dù công ty đã trích quỹ khen thưởng và hai lần chia cổ tức với tổng tỷ lệ 65%.


Vnexpress