Bộ phận chăm sóc khách hàng của TH đạt giải bạc tại IBA Stevie Awards 2019

(BĐT) - Cúp Bạc vinh danh “Bộ phận Chăm sóc Khách hàng xuất sắc của năm” tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards) đã được trao cho những người ngày đêm tận tâm và sáng tạo để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tại Tập đoàn TH.
Tập đoàn TH là đơn vị đầu tiên của ngành thực phẩm, đồ uống mở chuỗi cửa hàng TH true Mart với gần 350 cửa hàng trên toàn quốc
Tập đoàn TH là đơn vị đầu tiên của ngành thực phẩm, đồ uống mở chuỗi cửa hàng TH true Mart với gần 350 cửa hàng trên toàn quốc

Bắt đầu từ năm 2002, qua 17 năm, IBA Stevie Awards là giải thưởng thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp, đã được tờ báo uy tín New York Post (Mỹ) ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh thế giới.

Lần thứ 2 tham gia IBA Stevie Awards, Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK) được vinh danh với 5 giải Vàng, Bạc, Đồng tại các hạng mục khác nhau. Đặc biệt, giải Bạc ở hạng mục “Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm” đánh dấu việc TH là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên có hoạt động chăm sóc khách hàng được đánh giá có chất lượng quốc tế tại “giải thưởng Oscar trong kinh doanh” này.

Giải thưởng được bình chọn, đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng trên thế giới. Việc đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như năng lực tổ chức chăm sóc khách hàng, năng lực vận hành dịch vụ hỗ trợ khách hàng và khả năng đáp ứng dịch vụ theo trải nghiệm khách hàng,... Các tiêu chí này đều được đánh giá và chấm điểm theo các hạng mục tiêu chí chuẩn quốc tế dành cho hoạt động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp toàn cầu. Với giải Bạc ở hạng mục “Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc của năm”, Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định sự tận tâm đối với khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của TH đạt giải bạc tại IBA Stevie Awards 2019 - ảnh 1
TH là doanh nghiệp tiên phong trong việc tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp với đa kênh tương tác

Với sự kiên tâm đi trên con đường “kinh doanh tử tế”, TH true MILK không chỉ mang tới các sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, mà còn là doanh nghiệp tiên phong trong việc tập trung xây dựng đồng bộ hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp với đa kênh tương tác dành cho khách hàng như đường dây nóng, điện thoại, email, mạng xã hội… Danh mục vận hành dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của TH không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin mà còn tập trung nâng cao trải nghiệm của khách hàng, khẳng định sự an tâm, tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của TH, mang lại “Hạnh phúc đích thực” như sứ mệnh mà thương hiệu TH theo đuổi (True Happiness - TH).

Với niềm tin khách hàng chính là động lực tăng trưởng chủ yếu của doanh nghiệp, từ khi gia nhập thị trường năm 2009, Tập đoàn TH tự hào là đơn vị đầu tiên của ngành mở chuỗi cửa hàng TH true Mart, tới nay đã có gần 350 cửa hàng trên toàn quốc, để phân phối sản phẩm và tạo không gian trải nghiệm cho khách hàng.

Không những đem đến dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi, mỗi nhân viên của TH true Mart đều đóng vai trò như “đại sứ thương hiệu” khi luôn nỗ lực bảo đảm sự hài lòng của từng khách hàng qua sự nhiệt tình và chu đáo khi cung cấp dịch vụ. Mọi hoạt động chăm sóc khách hàng của công ty luôn tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 9001:2015 của Bureau Veritas.

Mọi yêu cầu, vấn đề của khách hàng khi được tiếp nhận bởi trung tâm chăm sóc khách hàng TH đều được xử lý sớm với tấm lòng trân trọng. Theo số liệu năm 2017, ước tính 99,7% khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi được hỗ trợ.

Với triết lý kinh doanh tử tế “Vì sức khỏe cộng đồng”, Tập đoàn TH đã được các chuyên gia quốc tế trong ban giám khảo của IBA Stevie Awards 2019 đánh giá cao khi chấm điểm, đánh giá.

Ngoài giải ở hạng mục “Bộ phận chăm sóc khách hàng của năm”, TH còn vinh dự nhận các giải thưởng khác tại IBA Stevie Awards 2019:

Giải Vàng xuất sắc cho hạng mục “Sản phẩm của năm” - trao cho Sữa chua Dừa tự nhiên.

Giải Bạc ở hạng mục “Nhà đổi mới sáng tạo của năm” vinh danh bà Thái Hương - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH.

Hai giải Đồng Stevie Awards 2019 trao cho TH thuộc các hạng mục: Công ty xuất sắc của năm mảng thực phẩm và đồ uống và Sản phẩm của năm - Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức Topkid.

Huy Hoàng