Bikini Vietjet “đốt nóng” Hoa hậu Đại Dương 2017

(BĐT) - Vietjet - Nhà vận chuyển Hàng không, đồng hành cùng các người đẹp sáng giá nhất trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 với nhiều hoạt động.
Bikini Vietjet “đốt nóng” Hoa hậu Đại Dương 2017

50 người đẹp trong trang phục Bikini Vietjet đã có màn trình diễn nóng bỏng và được mong chờ tại đêm thi Bán kết diễn ra tại TP.HCM. Bikini là một trong những phần thi quan trọng và hấp dẫn nhất cuộc thi Hoa hậu Đại Dương năm nay. Càng đặc biệt hơn, các người đẹp được tôn dáng trong bộ bikini vốn đã vang danh khắp thế giới và đưa nhiều người đẹp đến với ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Quán quân The Face mùa đầu tiên Phí Phương Anh,…

Ngoài các giải phụ gồm: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh và Người đẹp có làn da khỏe… các thí sinh sẽ tranh tài để giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Đại dương 2017 cùng vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng. Tân Hoa hậu sẽ được mời tham gia sự kiện trên tàu bay Vietjet và bay 01 năm miễn phí cùng hãng.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, được tổ chức nhằm tìm kiếm Đại sứ cho dự án Blue Ocean World thuộc Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam (thuộc Bộ tài nguyên và Môi trường). Cuộc thi là nơi phát động, tổ chức và hướng giới trẻ vào các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường biển. Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm thí sinh tham gia tranh tài tại cả 3 miền.

Tường Lâm