(BĐT) - Công ty TNHH Điện lạnh và Thiết bị công nghiệp Tân Thanh vừa được công khai trúng Gói thầu CT.TB3 Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và tăng áp, hút khói nhà CT1-CT2 thuộc Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại và dịch vụ công cộng tại ô đất A10 thuộc Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

Dự án do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) làm chủ đầu tư và Ban Quản lý dự án số 3 làm bên mời thầu.

Giá trúng thầu của Công ty TNHH Điện lạnh và Thiết bị công nghiệp Tân Thanh là 45,933 tỷ đồng. Loại hợp đồng là trọn gói với thời gian thực hiện hợp đồng là 180 ngày.

Theo Ban Quản lý dự án số 3, gói thầu này còn có sự tham gia của 3 nhà thầu khác gồm: Công ty CP Công nghệ điện lạnh Vinashin; Công ty TNHH Công nghệ an toàn Thăng Long và Công ty CP Kỹ thuật công trình Việt Nam. Tuy nhiên, cả ba nhà thầu không được lựa chọn với lý do “hồ sơ đề xuất về kỹ thuật không hợp lệ” (không cung cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị công trình hạng I hoặc có cung cấp nhưng không phù hợp; năng lực hợp đồng, nguồn lực về tài chính, năng lực nhân sự không đáp ứng theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu).

Công ty TNHH Điện lạnh và Thiết bị công nghiệp Tân Thanh có địa chỉ tại 677-H8, phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Đây là gói thầu có quy mô lớn nhất mà nhà thầu này từng được công khai trúng thầu trong 3 năm gần đây.