Khai mạc triển lãm quốc tế lớn nhất về ngành nước tại Việt Nam

Triển lãm quốc tế ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (VIETWATER 2012) vừa được khai mạc sáng hôm qua (6/11), tại Hà Nội.

Triển lãm quốc tế ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (VIETWATER 2012) vừa được khai mạc sáng hôm qua (6/11), tại Hà Nội. Triển lãm thu hút hơn 200 công ty trong nước và quốc tế đến từ 25 quốc gia tham gia giới thiệu nhiều thiết bị, sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới nhất trong ngành.

IMG

Đây là lần thứ tư VIETWATER được tổ chức tại Việt Nam. Theo Ban tổ chức, Triển lãm là cơ hội để phát triển hợp tác kinh doanh thông qua việc trao đổi trực tiếp giữa các  khách hàng và đối tác. Đồng thời, là diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia vệ sinh môi trường, cấp thoát nước, các Sở, ban, ngành, các nhà thầu… để chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất trong ngành.

 

Trong khuôn khổ VIETWATER 2012 còn có các hội thảo chuyên ngành nước với chủ đề: “Hướng tới quản lý chất lượng, cung cấp nước an toàn và môi trường bền vững”; “Cơ hội đầu tư cho chuyên ngành cấp thoát nước tại Việt Nam”.

Tin và ảnh: BK

 

trungnam