Bộ KH&ĐT tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam

Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa phối hợp với Ban đại diện công đoàn các cơ quan phía Nam của Bộ tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm

Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư  (KH&ĐT) vừa phối hợp với Ban đại diện công đoàn các cơ quan phía Nam của Bộ tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2015) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5). 

 

Hội thao đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong các đơn vị phía Nam, góp phần nâng cao thể chất và đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan phía Nam của Bộ KH&ĐT. 

 

Ngày 14/4/2015, đại diện Đảng ủy Cơ quan Bộ KH&ĐT, Công đoàn Bộ đã tiến hành trao giải cho các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thao.

 

Ngoài ra, trong các ngày 15 và 16/4/2015, Đoàn công tác của Bộ KH&ĐT gồm đại diện Đảng ủy Cơ quan, Công đoàn Bộ, các cơ quan phía Nam của Bộ đã có nhiều hoạt động giao lưu, tìm hiểu với Sở KH&ĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đoàn công tác cũng tiến hành tham quan, dâng hương và viếng Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Văn Huyền - Oanh Đài

ngocthanh