Không có nhà thầu trúng gói thầu điện chiếu sáng công cộng tại Tuy Hòa

(BĐT) - Ban Quản lý dự án (QLDA) đầu tư xây dựng TP. Tuy Hòa (Phú Yên) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 08XL Toàn bộ phần xây lắp thuộc Dự án Xây dựng hệ thống điện chiếu sáng công cộng và vỉa hè đoạn từ Nam cầu Hùng Vương đến cổng ga hàng không sân bay Tuy Hòa. 
Không có nhà thầu trúng gói thầu điện chiếu sáng công cộng tại Tuy Hòa

Gói thầu có giá được phê duyệt là 32.399.288.201 đồng. Theo thông báo này, không có nhà thầu nào được lựa chọn để thực hiện gói thầu nói trên. Trước đó, Ban QLDA đầu tư xây dựng TP. Tuy Hòa thông tin đến các nhà thầu dự thầu là cả 3 nhà thầu tham gia nộp HSDT đều không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật.

Trao đổi với Báo Đấu thầu, đại diện một liên danh dự thầu cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật, nhà thầu này đã có văn bản kiến nghị gửi Bên mời thầu đề nghị làm rõ tiêu chí nào không đáp ứng. “Đến nay, Bên mời thầu chưa có văn bản trả lời chính thức cho kiến nghị lần một của chúng tôi. Nếu quá thời gian, chúng tôi sẽ có văn bản kiến nghị lần 2 gửi các cơ quan liên quan đề nghị làm rõ việc đánh giá hồ sơ đề xuất kỹ thuật của chúng tôi cũng như một số vấn đề khác liên quan đến HSMT”, đại diện nhà thầu này chia sẻ.

Xem ra, dù đã đi đến quyết định hủy thầu với lý do không có nhà thầu nào trúng thầu, Gói thầu vẫn chưa kết thúc được quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu với nhiều lùm xùm từ đầu như bị tố thi công trước, đưa ra các tiêu chí không phù hợp với quy mô của gói thầu, nhiều lần chỉnh sửa HSMT…

Hải An

Tin liên quan