Dự án Sân vận động tỉnh Đắk Nông: Sẽ đấu thầu rộng rãi trong nước gói thầu “Xây dựng và thiết bị”

UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, giai đoạn 2 của dự án Đầu tư xây dựng công trình Sân vận động tỉnh Đắk Nông có 7 gói thầu được thực hiện.

UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, giai đoạn 2 của dự án Đầu tư xây dựng công trình Sân vận động tỉnh Đắk Nông có 7 gói thầu được thực hiện. Trong đó, gói thầu chính “Xây dựng và thiết bị” có giá hơn 12 tỷ đồng sẽ được tổ chức đấu thầu rộng rãi trong nước để lựa chọn  nhà thầu với thời gian thực hiện hợp đồng là 240 ngày. 

IMG

Ảnh minh họa: Lê Tiên

Trước đó, giai đoạn 1 của Dự án có 4 gói thầu thuộc lĩnh vực tư vấn đã được 2 nhà thầu là Công ty TNHH Tư vấn Hùng Đạt và Công ty TNHH TVTK Xây dựng Đăk Nguyên thực hiện từ năm 2009 đến năm 2012 với tổng giá trị các gói thầu hơn 1,2 tỷ đồng.  

 

Sân vận động tỉnh Đắk Nông được xây mới trên địa bàn phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa với tổng diện tích sử dụng đất khoảng 57.000 m2. Công trình dự kiến hoàn thành vào dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập tỉnh Đắk Nông (1/1/2014).

Các hạng mục công việc chính của Dự án  đầu tư xây dựng công trình Sân vận động tỉnh Đăk Nông trong giai đoạn 2 gồm: san đầm mặt bằng sân với diện tích 17.438 m2; thi công sân cỏ nhân tạo, diện tích 7.776 m2; xây dựng khán đài 210 chỗ ngồi; các hạng mục phụ trợ khác như: hệ thống thoát nước mặt sân, hệ thống cấp điện, hệ thống chiếu sáng mặt sân…

 

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 18 tỷ đồng, chủ đầu tư Dự án là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh. 

Bích Khánh

trungnam