(BĐT) - Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức đấu thầu lại Gói thầu Thi công xây dựng thuộc Dự án Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, xã Đăk Mol; hạng mục: nhà lớp học 6 phòng 2 tầng, nhà hiệu bộ, nhà bảo vệ.

Trước đó, vào ngày 25/3/2021, Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Song đã ra quyết định hủy thầu đối với Gói thầu này vì các hồ sơ dự thầu không đáp ứng yêu cầu.

Gói thầu có 2 nhà thầu tham gia đấu thầu qua mạng, gồm Công ty TNHH Xây dựng Hồng Hà và Liên danh Công ty TNHH MTV Thành An Đắk Nông - Công ty TNHH MTV Xây dựng Hồng Vinh Đắk Nông. Tuy nhiên, hồ sơ dự thầu của cả hai nhà thầu đều không đề xuất đầy đủ chi tiết danh mục vật tư so với yêu cầu của hồ sơ mời thầu; không nêu chi tiết và cụ thể giải pháp kỹ thuật thi công, biện pháp thi công cho từng hạng mục.

Trong lần tổ chức đấu thầu lại này, cũng chỉ có 2 nhà thầu trên đăng ký tham dự. Theo cán bộ của Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Đắk Song, các nhà thầu đã chỉnh sửa đầy đủ hồ sơ dự thầu. Trong 2 nhà thầu, Bên mời thầu dự kiến lựa chọn Công ty TNHH Xây dựng Hồng Hà trúng thầu và đang ở bước thương thảo hợp đồng với nhà thầu này.