Để kiếm tiền bất chính, Khánh đã nhận một tài khoản cá độ bóng đá qua mạng internet rồi đem chia nhỏ cho các đối tượng khác tổ chức đánh bạc. Số tiền giao dịch cá độ của nhóm đối tượng lên tới trên 2 tỷ đồng/tuần.
Các đối tượng tổ chức đánh bạc tại cơ quan công an

Các đối tượng tổ chức đánh bạc tại cơ quan công an

Ngày 12/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn.

Theo đó, 5 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Văn Khánh (51 tuổi), Nguyễn Ngọc Đại (44 tuổi, cùng ngụ huyện Krông Búk), Nguyễn Phi Hùng (33 tuổi), Hoàng Mai Linh (32 tuổi) và Bùi Quân Đạt (23 tuổi, cùng ngụ thị xã Buôn Hồ). Trong đó, Lê Văn Khánh được xác định là đối tượng cầm đầu.

Trước đó, chiều 7/10, sau một thời gian trinh sát, nắm tình hình, một tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt giữ các đối tượng khi đang tổ chức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Tiến hành khám xét chỗ ở của 5 đối tượng này, tổ công tác đã thu giữ gần 150 triệu đồng, nhiều điện thoại di động, máy tính xách tay và các tài liệu liên quan đến hoạt động cá độ bóng đá.

Bước đầu, Khánh khai nhận, đầu tháng 9/2019, Khánh nhận một tài khoản cá độ bóng đá trên mạng internet rồi chia thành các tài khoản nhỏ giao cho 4 đối tượng trên để tổ chức cá độ bóng đá với các con bạc.

Mỗi tuần, số tiền giao dịch của các con bạc tham gia cá độ bóng đá lên tới trên 2 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí