(BĐT) - Công ty TNHH Nga Thủy vừa trúng Gói thầu 13a Thi công xây dựng khối nhà chính, hành lang cầu nối thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình Khu kỹ thuật - Nghiệp vụ kết hợp Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, với giá trúng thầu 35.999 triệu đồng (giá gói thầu 36.089 triệu đồng, chênh lệch giảm 90 triệu đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 0,2%). 
Công ty Nga Thủy - nhà thầu “quen” của Ban QLDA tỉnh Cà Mau

Đây là gói thầu có giá trị lớn nhất trong vòng 2 năm qua của Công ty TNHH Nga Thủy và là gói thầu thứ 10 do Ban QLDA công trình xây dựng tỉnh Cà Mau mời thầu mà Công ty này trúng thầu. Gói thầu nói trên được đấu thầu rộng rãi trong nước, thời gian thực hiện hợp đồng là 219 ngày, hợp đồng theo đơn giá cố định.

Công ty TNHH Nga Thủy vốn điều lệ 13,5 tỷ đồng, địa chỉ tại Cà Mau. Trong vòng 2 năm trở lại đây, với tư cách là nhà thầu độc lập và thành viên liên danh, Công ty đã được công khai trúng 25 gói thầu và cả 25 gói thầu này đều ở Cà Mau. Nga Thủy cũng là nhà thầu trúng nhiều gói thầu nhất tại Ban QLDA công trình xây dựng tỉnh Cà Mau. Hiện tại, Nga Thủy đang thi công cùng lúc 4 gói thầu, trong đó có 2 gói thầu của Ban QLDA công trình xây dựng tỉnh Cà Mau, 1 gói thầu của UBND huyện Đầm Dơi và 1 gói thầu của UBND huyện Năm Căn.