(BĐT) - Trong quý II và quý III/2017, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài sẽ lựa chọn nhà thầu thực hiện 3 gói thầu tư vấn quyết toán Dự án Sửa chữa Nhà ga hành khách T1 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
Ảnh Internet

Ảnh Internet

Cụ thể, trong quý II/2017, Chủ đầu tư sẽ chỉ định thầu nhà thầu thực hiện Gói thầu Kiểm toán chất lượng công trình và Gói thầu Bảo hiểm công trình. Trong quý III/2017 (tháng 9/2017), Chủ đầu tư sẽ tổ chức đấu thầu rộng rãi Gói thầu Tư vấn kiểm toán quyết toán vốn đầu tư.

Dự án Sửa chữa Nhà ga hành khách T1 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài có tổng mức đầu tư 243,881 tỷ đồng, sử dụng vốn từ nguồn đầu tư phát triển và sửa chữa lớn của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP. Dự án được chia thành 8 gói thầu, trong đó có 7 gói thầu tư vấn và 1 gói thầu xây lắp.

Trong 8 gói thầu, có 4 gói thầu thực hiện đấu thầu rộng rãi trong nước, 4 gói thầu chỉ định thầu. Hiện Gói thầu Tư vấn lập thiết kế bản vẽ thi công và dự toán công trình đã có kết quả lựa chọn nhà thầu. Nhà thầu trúng thầu là Công ty CP Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng (Coninco) với giá trúng thầu là 4,595 tỷ đồng.