(BĐT) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được The Asian Banker trao tặng giải thưởng Best Payment Merchant Service - “Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019”.

Là một trong những ngân hàng dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ tại Việt Nam, BIDV luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Trước nhu cầu cấp thiết của các đơn vị kinh doanh để quản lý bán hàng và quản lý dòng tiền trong lĩnh vực viễn thông, bảo hiểm, siêu thị…, BIDV đã xây dựng cấu trúc giải pháp tổng thể, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền qua thiết bị POS.

BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019” ảnh 1

Sản phẩm quản lý dòng tiền và thanh toán hóa đơn trên POS đã giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp dạng chuỗi giảm 20% thời gian tác nghiệp, giảm 50% chi phí nhân sự tham gia tác nghiệp với doanh thu qua POS tăng trưởng 30%, đạt trên 9.000 tỷ đồng.

Cho đến nay, BIDV đã cung cấp sản phẩm đến toàn bộ trên 6.000 điểm chấp nhận thanh toán của các tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam (VNPT, FPT), các công ty bảo hiểm, các chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam (Vinmart, Co.op Mart...) và tiếp tục mở rộng đến các điểm chấp nhận thanh toán mới. Điều này thể hiện sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, tính năng sản phẩm được cung cấp.

Sản phẩm của BIDV đã phục vụ gần 20 triệu khách hàng của các đơn vị chấp nhận thẻ trên. Với xu hướng thanh toán thẻ tăng cao trong năm 2019, đồng thời sản phẩm tiếp tục được đẩy mạnh đến nhiều nhóm khách hàng mục tiêu, BIDV kỳ vọng doanh số sẽ đạt trên 15.000 tỷ đồng trong năm 2019.