(BĐT) - Người may mắn trúng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng của chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ” đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi Tp.HCM ngày 21/01/2016 là hành khách nữ Nguyễn Thị Vy. Niềm vui và may mắn càng nhân đôi khi hành khách nữ được nhận quà đúng ngày 8/3.
Bay Vietjet, khách nữ may mắn trúng căn hộ 2 tỷ đồng đúng ngày 8/3

Đồng hành cùng chương trình đã có hàng nghìn hành khách may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình như: điện thoại smartphone sành điệu, vé máy bay quốc tế, kỳ nghỉ tại các khu nghỉ mát 5 sao sang trọng… Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong dịp ngày phụ nữ 8/3 này.

“Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet với hàng nghìn quà tặng giá trị dành cho hành khách bay trong thời gian từ 01/12/2015 đến 15/02/2016. Ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỷ đồng.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet chúc mừng hành khách Nguyễn Thị Vy đã trúng giải may mắn của chương trình “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” vào đúng ngày đặc biệt dành cho phái đẹp. Với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiếp viên xinh đẹp thân thiện, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chất lượng, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế,triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, du lịch cho người dân trong thời gian tới”.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới. Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Vietjet là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn. Top 3 hãng hàng không có Fanpage tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Facebook đánh giá. Hiện tại, Vietjet đang khai thác 34 tàu bay A320 và A321, thực hiện gần 250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách, với hơn 47 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.