VIID lập quy hoạch Khu đô thị mới phường Quang Trung, TP. Uông Bí

(BĐT) - Công ty CP Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam (VIID) vừa đề xuất phương án quy hoạch Dự án Khu đô thị mới phường Quang Trung, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
Ảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Liên quan đến việc hoàn thiện Đồ án quy hoạch, UBND Thành phố đề nghị VIID tiếp tục rà soát cụ thể hiện trạng sử dụng đất tại khu vực dự kiến triển khai Dự án, trong đó xác định rõ tỷ lệ, diện tích của từng loại đất (đất ở, đất nông nghiệp, đất do Nhà nước quản lý...), cập nhật đầy đủ, chính xác vị trí, tên các địa danh liên quan đến khu vực nghiên cứu.

Một trong những yêu cầu được chính quyền địa phương đặt ra cho VIID là đảm bảo tính kết nối với khu vực xung quanh và các dự án liền kề, cập nhật Dự án Khu đô thị Sông Uông. Đồng thời, nghiên cứu bố trí cầu kết nối giữa các dự án; bổ sung đường giao thông tại khu vực phía Bắc Dự án để phục vụ giao thông và tách biệt với khu dân cư hiện trạng; mở rộng trục đường phía Tây Dự án tạo sự kết nối trong tương lai với tuyến đường tránh Nam Thành phố và tuyến đường nối Thành phố với Tỉnh lộ 338.

Sau khi hoàn thành Đồ án quy hoạch, VIID đề xuất phương án về hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án.  

Minh Thông