Thuduc House khởi công dự án Citrine Apartment

(BĐT) - Ngày 5/4/2018, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã tiến hành tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ Citrine Apartment tại Quận 9, TP.HCM. Dự kiến vào tháng 9/2018, Citrine Apartment sẽ được chào bán ra thị trường.
Phối cảnh dự án Citrine Apartment.
Phối cảnh dự án Citrine Apartment.

Citrine Apartment tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Quận 9, gồm có 225 căn hộ với diện tích nhỏ - vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 1 khu thương mại. Mức giá trung bình căn hộ khoảng từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/căn và tính theo diện tích thông thủy, thời gian thanh toán trong 18 tháng.

Ngoài ra, Thuduc House còn liên kết với Ngân hàng TPBank bảo lãnh và cho vay, để cung cấp cho khách hàng chính sách và thời hạn vay ưu đãi nhất, áp dụng riêng đối với khách hàng mua căn hộ Citrine Apartment.

Citrine Apartment do Thuduc House làm chủ đầu tư và đơn vị thầu chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành. Citrine Apartment ra đời được xem như đón nhận những cơ hội thuận lợi khi các cơ sở hạ tầng và giao thông trọng điểm khu Đông dần được hoàn tất.

Tiếp nối những thành công với phân khúc trung bình cho dòng sản phẩm căn hộ S-Home như: S-Home Phước Long (Quận 9); Citrine Apartment nằm trong phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế an toàn và đẹp ấm cúng với nhiều tiện ích kèm theo.

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng Giám đốc Thuduc House cho biết, các dự án căn hộ của Thuduc House sau khi đưa ra thị trường được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo lượng khách hàng quan tâm, nên kỳ vọng Citrine Apartment cũng như vậy.

“Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của TP.HCM làm cho các dự án bất động sản khu vực vốn đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, nay càng có thêm lợi thế nhờ hạ tầng kết nối xuyên suốt”, ông Hoàng cho biết thêm.

Sau khởi công dự án Cintrine Apartment, ngày 15/4/2018 Thuduc House sẽ tiếp tục khởi công dự án TDH River View cao 16 tầng trong khuôn viên 3.755m2, tọa lạc trong khu nhà ở Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM, ngay cạnh Chợ đầu mối Nông sản Thủ Đức.

Ngô Ngãi