Novaland có mặt trong danh sách 51 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019”

(BĐT) - Tập đoàn Novaland vinh dự có mặt trong danh sách 51 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019” do HR Asia - tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á bầu chọn.
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland (trái) nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập Tạp chí HR Asia
Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland (trái) nhận giải thưởng từ ông William Ng, Tổng biên tập Tạp chí HR Asia
Để chọn ra và vinh danh các công ty xuất sắc về xây dựng môi trường làm việc tốt theo tiêu chuẩn, HR Asia đã thực hiện hàng ngàn cuộc khảo sát với sự tham gia của các công ty tại 10 quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, có 265 công ty với tổng số 9.850 nhân viên tham gia chương trình đánh giá này.
Năm nay, HR Asia triển khai mô hình đánh giá mới - đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (T.E.A.M) gồm 6 tiêu chí: Heart - gắn kết mặt cảm xúc, Mind - suy nghĩ và động lực, Soul - niềm tin và thái độ, Think - nhận thức về tập thể, Feel - cảm xúc nơi làm việc và Do - hành động theo tập thể. Mô hình này nhằm đánh giá các yếu tố văn hóa doanh nghiệp, mức độ gắn kết nhân viên và tinh thần đồng đội.
Trong đợt khảo sát lần này, Novaland đã đạt được điểm số cao trong tất cả các nội dung xem xét, đặc biệt đạt điểm số gần mức tuyệt đối (4,74/5) cho các nội dung: cơ hội được đào tạo và lộ trình phát triển của từng nhân viên, được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp trong quá trình làm việc, tinh thần phối hợp tập thể.

Novaland có mặt trong danh sách 51 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019”  - ảnh 1
Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là nhiệm vụ hàng đầu của Novaland

Ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ, giải thưởng lần này là sự ghi nhận những nỗ lực trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực bền vững mà Novaland đang theo đuổi. Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo lập một môi trường làm việc tốt nhất, nâng cao chất lượng sống cho toàn thể đội ngũ của mình.

Ngô Ngãi