Khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế tại Khu đô thị Vạn Phúc

(BĐT) - Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty Cổ phần Emasi Vạn Phúc vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc.
Lễ khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc.
Lễ khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc.

Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000 m2, tổng diện tích sàn 17.082 m2 tại Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được qui hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc.

Đặc biệt, khuôn viên trường được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian học tập an toàn với nhiều không gian xanh với sân chơi, sân thể thao ngoài trời.

Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc dự kiến tuyển sinh vào tháng 9/2019. Việc nhanh chóng đưa Trường đi vào hoạt động cũng góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

Được biết, Chương trình đào tạo tai Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng phương pháp sư phạm được cập nhật xu hướng giáo dục tiên tiến quốc tế.

Các điểm mạnh của Trường được thể hiện ở 5 tiêu chí tập trung đào tạo chuyên sâu bào gồm: tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ.

Ngoài các môn học chính, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm cũng như tăng cường phát triển thể chất.

Chủ đầu tư Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là nhà sáng lập Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn. Sự liên kết này sẽ mang tới cho con em cư dân một môi trường học tập thực sự tiên tiến và chất lượng vượt trội.

Ngô Ngãi