Chuyên gia phong thủy Dato Joey Yap diễn thuyết tại TP.HCM

(BĐT) - CapitaLand Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh học 2019 tại TP.HCM. Đây là năm thứ 3 liên tiếp CapitaLand Việt Nam tổ chức sự kiện này với sự hợp tác của ông Dato Joey Yap, chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới về phong thủy và siêu hình học Trung Quốc.
Khoảng 1.000 người tham dự Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh học 2019
Khoảng 1.000 người tham dự Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh học 2019

Việc tổ chức Hội thảo là một phần trong chuỗi các hoạt động tri ân đến khách hàng. Những năm qua, sự kiện này luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng tham dự. Năm ngoái, sự kiện đã thu hút hơn 700 người tham gia và năm nay có đến 1.000 người đến dự.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc của CapitaLand Việt Nam chia sẻ: “Năm 2019 là một năm đầy ý nghĩa khi CapitaLand sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Để kỷ niệm chặng đường này, chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện xuyên suốt cả năm nhằm tri ân khách hàng và những đối tác đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hội thảo sẽ là sự kiện lớn đầu tiên đánh dấu cột mốc đặc biệt này".

Dato Joey Yap là nhà sáng lập Học viện Siêu hình học Trung Quốc và Cố vấn trưởng của Tập đoàn Tư vấn Joey Yap. Ông là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu hình học Trung Quốc và đã xuất bản hơn 172 cuốn sách. Dato Joay Yap đã chủ trì Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh học hơn 18 năm qua cho một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới.

Hàng năm, ông Dato Joey Yap đều tổ chức sự kiện tiêu biểu của mình là Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh học tại 12 quốc gia, thu hút 20.000 người tham dự. Là một diễn giả tầm cỡ thế giới, Dato Joey Yap luôn biết cách tạo nên sức hút riêng trên sân khấu khi chia sẻ niềm đam mê của mình đối với siêu hình học.

Trong hội thảo đặc biệt tổ chức tại Việt Nam lần này, Dato Joey Yap chia sẻ với khán giả Việt Nam những phương pháp và kỹ thuật phong thủy mà ông đã thực hiện để giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới, đi sâu vào nguồn năng lượng của năm, vượt lên đối thủ và phát triển thịnh vượng, những cơ hội trong năm Kỷ Hợi dựa trên bảng vận mệnh cá nhân và các lĩnh vực kinh doanh sẽ phát đạt trong năm 2019. Dato Joey Yap cũng đã tư vấn cho các dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam như Feliz en Vista, D1MENSION và De La Sol tại TP.HCM.

Ngô Ngãi