Chính thức công bố dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside

(BĐT) - Công ty CP Nhà Mơ kết hợp cùng đơn vị tiếp thị phân phối độc quyền Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS) vừa chính thức công bố thông tin dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.
Phối cảnh dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside
Phối cảnh dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside

Dream Home Riverside có diện tích 24.149,9 m2 nằm trong tổng thể Khu dân cư hiện hữu ven sông rộng 51,5 ha, tọa lạc trên 2 mặt tiền đường lớn Nguyễn Văn Linh - Phạm Thế Hiển, Quận 8, TP.HCM. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và qua Đại lộ Đông Tây đến chợ Bến Thành chỉ trong 15 phút; 10 phút đến Bưu điện Quận 5, 6 và Quận 11.

Toàn bộ 100% căn hộ của Dream Home Riverside đều là căn góc được thiết kế thông thoáng, khai thác tối đa các yếu tố như hướng gió, ánh sáng tự nhiên và được trang bị nội thất hoàn thiện. Đa số diện tích các căn hộ của Dream Home Riverside có đến 80% dưới 62 m2 nhưng vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, mức giá căn hộ của Dream Home Riverside chỉ từ 19 triệu đồng/m2, căn 2 phòng ngủ; khách hàng thanh toán 15% ngay khi ký hợp đồng là có thể sở hữu. Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi cho các gia đình trẻ nắm bắt, khi phân khúc nhà ở với mức giá này đang ngày càng khan hiếm.

Chủ đầu tư Nhà Mơ và đơn vị thiết kế đã chăm chút và quan tâm đến đời sống của cư dân khi thiết kế nên hàng loạt tiện ích cao cấp như: công viên, quảng trường nước, thác nước, sảnh đón, khu trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, Café, BBQ, vườn thiền trên không…

Tiếp nối thành công từ các dự án Dream Home Luxury, Dream Home Residence tại quận Gò Vấp và Dream Home Palace tại Quận 8, chủ đầu tư Nhà Mơ luôn phát triển các dự án đáp ứng nhu cầu ở thực của các gia đình trẻ và cam kết thực hiện đúng các tiêu chí đặt ra như: căn hộ giá hợp lý, thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng.

Được biết, đến nay dự án Dream Home Luxury (trên 500 căn) đã được bàn giao nhà vào cuối 2015, Dream Home Residence (450 căn) chuẩn bị bàn giao nhà và Dream Home Palace (952 căn) đã được bán hết. Các dự án của chủ đầu tư Nhà Mơ luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt...

Ngô Ngãi