Ascott quản lý dự án căn hộ dịch vụ Ascott The Residence của Alpha King

(BĐT) - Ngày 8/8/2018, tại TP.HCM, Nhà phát triển Bất động sản Quốc tế Alpha King (Alpha King) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế The Ascott Limited (Ascott).
Sự hợp tác giữa Alpha King và Ascott hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống cao cấp và sự an toàn, tiện nghi tối đa cho cư dân
Sự hợp tác giữa Alpha King và Ascott hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm sống cao cấp và sự an toàn, tiện nghi tối đa cho cư dân

Lễ ký kết lần này là sự kiện quan trọng đánh dấu việc Alpha King trao hợp đồng quản lý cho Ascott để quản lý dự án căn hộ dịch vụ sang trọng mang thương hiệu Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, Ascott sẽ quản lý 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ tại toàn bộ 18 tầng đầu tiên của tòa nhà với những công nghệ tiên tiến đạt chất lượng quốc tế và dịch vụ mang tầm thế giới, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi tối đa cho khách lưu trú.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 1, ven sông Sài Gòn, dự án Ascott The Residence serviced residence sẽ áp dụng công nghệ BIM trong vận hành và quản lý nhà ở, cùng chứng chỉ LEED Silver đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Ngoài ra, những căn hộ tại đây sẽ được trang bị với tường cách âm, sàn nhập khẩu và hệ thống nội thất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott tại Việt Nam cho biết, việc kết hợp giữa chuyên môn phát triển bất động sản của Alpha King cùng kinh nghiệm quản lý căn hộ dịch vụ của Ascott để phát triển khu căn hộ dịch vụ thương hiệu cao cấp Ascott The Residence đầu tiên tại Việt Nam sẽ kiến tạo một chuẩn mực mới cho phong cách sống đẳng cấp và dịch vụ tuyệt đỉnh dành cho các doanh nhân cao cấp và lãnh đạo đầu ngành.

“Tại Alpha King, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác với Ascott thể hiện cam kết của Alpha King trong việc mang lại trải nghiệm sống cao cấp và sự an toàn, tiện nghi tối đa cho người ở. Đây cũng là một phần trong chiến lược của Alpha King để tái định nghĩa cuộc sống cao cấp tại TP.HCM và đặt nền móng cho một thành phố mang tầm thế giới”, ông Jimmy Chan, CEO của Alpha King chia sẻ.

Ngô Ngãi