An Gia và VietinBank CN 11 ký kết thỏa thuận hợp tác tài chính cho dự án River Panorama

(BĐT) - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (An Gia) cùng Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh 11 vừa chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác tài chính cho dự án River Panorama.
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận, VietinBank Chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển các dự án River Panorama. Đồng thời, VietinBank cung cấp các gói giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân mua căn hộ thuộc cụm dự án An Gia đang triển khai bằng hình thức cho vay, bảo lãnh hoặc các hình thức cấp tín dụng khác.

Ngoài ra, VietinBank còn bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà và nhận nhà đúng thời hạn gồm các dự án đang hoàn thiện là Angia Riverside, Angia Skyline; dự án đang triển khai The Garden Bay và nhất là dự án khu căn hộ biệt lập ven sông River Panorama sắp ra mắt vào cuối tháng 7/2017.

River Panorama là dự án được đầu tư và hợp tác phát triển bởi An Gia và Creed Group (Nhật Bản). River Panorama sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp 3 mặt sông Sài Gòn, tọa lạc trên đường Hoàng Quốc Việt – Đào Trí và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. River Panorama nằm trong cụm dự án ven sông quận 7 rộng hơn 63.000 m2, gồm 491 căn hộ diện tích từ 56 – 114 m2, bố trí từ 2-3 phòng ngủ.

Với giá bán từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, thanh toán 15% nhận nhà ngay và trả chậm linh hoạt 1%/tháng, thỏa thuận hợp tác này tạo ra cơ hội giúp nhiều người dễ dàng sở hữu căn hộ River Panorama giá vừa tầm, chất lượng cao ngay trung tâm quận 7. Đây cũng là dự án gần như duy nhất tại Nam Sài Gòn được thiết kế với sảnh đón theo phong cách resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc An Gia cho biết, với sự bảo lãnh tài chính của VietinBank, An Gia tự tin cam kết các dự án đang và sắp triển khai, đặc biệt là River Panorama sẽ đảm bảo đúng tiến độ bàn giao với chất lượng tốt nhất, thậm chí hơn mức cam kết.

Ngô Ngãi