(BĐT) - Du khách hiện nay có nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm, hưởng thụ trọn vẹn hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ trong một điểm đến hấp dẫn và cao cấp hơn. Tích hợp trải nghiệm “all - in - one” (tất cả trong một), mô hình ApartHotel là xu hướng mới đang được Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đầu tư để góp phần thúc đẩy phát triển du lịch cao cấp tại Việt Nam.
ApartHotel nổi trội với quy mô tiện ích chuẩn 5 sao

ApartHotel nổi trội với quy mô tiện ích chuẩn 5 sao

Đón đầu dòng khách hạng sang

Khảo sát của Grant Thorton cho thấy, trong 2 năm trở lại đây, dòng khách MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) đến Việt Nam có xu hướng giảm bởi những thiếu hụt về dịch vụ, sản phẩm du lịch chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hạng sang.

Như vậy, có một khoảng trống của phân khúc du lịch cao cấp cần lấp đầy. Thiết kế sản phẩm lấp đầy mảng thiếu hụt đó là con đường thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam đông đảo hơn, chi tiêu nhiều hơn và bền vững hơn.

Từ đó, thị trường bất động sản du lịch xuất hiện ngày càng nhiều dự án quy mô lớn được tích hợp đa tiện ích theo xu hướng all - in - one, đáp ứng nhu cầu tận hưởng nhiều tiện ích nhất trong khoảng thời gian giới hạn của kỳ nghỉ.

Ưu thế vượt trội hấp dẫn du khách

Trên nền tảng thế mạnh khai thác lữ hành inbound và kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành du lịch, Tập đoàn Crystal Bay hướng đến phân khúc du lịch cao cấp bằng những dự án tiện ích vượt trội, tạo dựng một hệ sinh thái với các sản phẩm mới lạ, bổ trợ nhau, tạo sức cạnh tranh, thu hút mạnh mẽ khách du lịch.

Một trong những dấu ấn tiên phong của Crystal Bay là đưa mô hình bất động sản du lịch all - in - one ApartHotel đã rất thành công trên thế giới về Việt Nam. Đây là mô hình kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và tiện nghi của căn hộ cao cấp, bao trọn các nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá và giải trí với tiêu chuẩn 5 sao làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Đó cũng là ưu thế vượt trội của 2 dự án ApartHotel được Crystal Bay cùng đối tác phát triển tại Ninh Thuận.

Trong dáng hình mềm mại như dải lụa Chăm, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển 3.300 căn ApartHotel SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung cấp chuỗi 101 tiện ích lớn. Đó là công viên nước rộng 47.000 m2; 9 nhà hàng phong cách ẩm thực cả Á và Âu với tổng diện tích sàn 10.000 m2; 9 hồ bơi vô cực phân bố ở 3 tòa tháp; 3 phòng tập gym; 3 khu spa với diện tích 4.000 m2; 15.000 m2 trung tâm thương mại du lịch biển; 3 câu lạc bộ trẻ em chuyên đề; 3 khu vui chơi, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; Interactive Sea - khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, khu công viên phức hợp ven biển...

Trong hành trình biến giấc mơ trải nghiệm đa dạng của du khách thành hiện thực, Crystal Bay khởi dựng Sailing Bay Ninh Chữ, dự án mới nhất tại Ninh Chữ (TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận). Đây là dự án hiếm có tại Việt Nam dành tới 81,5% không gian cho tiện ích và cảnh quan.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có tổ hợp giải trí thể thao tuyết Ski Ninh Chữ Bay lớn thứ 3 thế giới với diện tích lên tới 8.000 m2. Trong thế giới tuyết mới lạ này, các tiện ích như khu điêu khắc băng nghệ thuật, lâu đài băng tuyết, nhà tuyết cho trẻ em, thế giới của những chú chim cánh cụt, chó Bắc Cực kéo xe, khu làng Bắc Âu dưới dạng các kios… sẽ trở thành lực hút du khách. 

Cùng với đó, Crystal Bay thực hiện chiến lược đưa Ninh Thuận thành tâm điểm du lịch của khu vực, với nhiều trải nghiệm đặc sắc như xây dựng cánh đồng khinh khí cầu, công viên chuyên đề, trung tâm giải trí tương tác công nghệ cao Interactive, công viên trường đua, làng mua sắm hàng hiệu giá rẻ, khu vui chơi giải trí, quán bar ngoài trời, nhà hát biểu diễn văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí, công viên nước…

Không chỉ mang lại nhiều trải nghiệm cho một điểm đến, mô hình ApartHotel về lâu dài sẽ giúp thúc đẩy dòng khách quốc tế chất lượng cao đến Việt Nam.