Ngoài việc cập nhật 476 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 90 ra ngày 19/5/2022

1. Từ đầu tháng 5 đến nay, nhiều ngân hàng đã gia nhập cuộc đua tăng lãi suất huy động. Lãi suất cho vay tại một số nhà băng cũng đã xác lập mặt bằng mới. Điều này có thể gây khó khăn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đang trong giai đoạn hồi phục và còn nhiều khó khăn. Do đó, cần có các giải pháp để kiềm chế mức tăng lãi suất và nhanh chóng ban hành chính sách hỗ trợ lãi vay theo Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Mời các bạn đón đọc bài “Lãi suất tiếp tục tăng, doanh nghiệp thêm khó” của tác giả Xuân Yến.

2. Thanh tra tỉnh Vĩnh Long vừa chuyển hồ sơ sang cơ quan công an để điều tra Gói thầu Mua sắm hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và máy bơm bóng đối xung động mạch chủ tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long. Kết luận thanh tra cho thấy, hồ sơ của Gói thầu thể hiện nhiều dấu hiệu sai phạm. Quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu này diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc bài “Vĩnh Long: Nghi vấn sai phạm tại gói thầu thiết bị y tế 39 tỷ đồng” của tác giả Văn Huyền.

3. Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (PPP) đã có hiệu lực thi hành hơn 1 năm qua, tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho các dự án PPP. Trong lĩnh vực y tế, dù cơ hội đầu tư rất lớn nhưng số dự án triển khai theo phương thức này còn hạn chế. Mời các bạn đón đọc bài “Thu hút đầu tư PPP vào y tế còn hạn chế, vì sao?” của Trần Nam.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với những chủ đề khác nhau như: Công ty Tư vấn và Phát triển nông lâm nghiệp: Chây ì thi công, bị chấm dứt hợp đồng; Đấu thầu tại huyện Diên Khánh (Khánh Hòa): Đằng sau các tiêu chí gây tranh cãi; Nghịch lý lợi nhuận kỷ lục, cổ phiếu giảm sâu.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 14.500 đồng