Ngoài việc cập nhật 652 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 88 ra ngày 17/5/2022

1. Từ đầu năm đến nay, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam tiếp tục xu hướng khởi sắc trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, nhiều tổ chức kinh tế dự báo một số yếu tố bất lợi đối với hoạt động thương mại đang mạnh dần lên, do đó, cần có các giải pháp ứng phó kịp thời để hỗ trợ hoạt động sản xuất phục vụ xuất khẩu trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc bài “Nhiều yếu tố cản đà tăng trưởng xuất khẩu” của tác giả Xuân Yến.

2. Trong thời gian gần đây, nhiều gói thầu mua sắm hàng hóa trong lĩnh vực y tế liên tục được thông báo hủy thầu, gia hạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó chủ yếu là do không có nhà thầu tham dự hay hồ sơ dự thầu không đáp ứng yêu cầu. Mời các bạn đón đọc bài “Nhiều gói thầu y tế phải hủy, gia hạn” của tác giả Trần Nam.

3. Gần như tất cả mọi tuyến đường từ trục chính đến đường xương cá tại Khu kinh tế (KKT) Dung Quất (Quảng Ngãi) đến thời điểm hiện tại đều xuống cấp, chắp vá. Nhà đầu tư khi đến KKT Dung Quất chứng kiến hạ tầng này có thể sẽ chùn chân, nản lòng nhưng Tỉnh chưa có giải pháp khắc phục. Mời các bạn đón đọc bài “Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi): Hạ tầng làm nản lòng nhà đầu tư” của Hà Minh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với những chủ đề khác nhau như: Gói thầu xây lắp tại tỉnh Đồng Tháp: Tiêu chí máy lu bánh thép hạn chế nhà thầu?; Dự án Đường bao Nguyễn Hoàng (Quảng Nam): Nhà thầu trúng thầu không chịu áp lực cạnh tranh; Xây dựng Luật Cơ khí “mở lối” cho doanh nghiệp.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 14.500 đồng