Ngoài việc cập nhật 435 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 88 ra ngày 14/5/2020

1. Tại Hội thảo “Luật PPP có đủ hấp dẫn nhà đầu tư ngoại?” diễn ra sáng 13/5, nhiều tổ chức quốc tế, nhà đầu tư nước ngoài cho rằng, để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài hậu Covid-19 đang có xu hướng định hình lại, Việt Nam cần sớm có Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) với những quy định đột phá để thúc đẩy thu hút đầu tư tư nhân trong và ngoài nước, hoàn thiện hạ tầng, tạo lực đẩy, giúp nền kinh tế phát triển nhanh trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc bài “Tạo đột phá trong Luật PPP để đón vốn đầu tư nước ngoài” của tác giả Nguyệt Minh.

2. Bài “Bình Định: Bác kiến nghị dai dẳng của nhà thầu” của tác giả Văn Huyền thông tin, thời gian qua, một gói thầu mua sắm tập trung tại Sở Tài chính Bình Định liên tục bị nhà thầu kiến nghị về kết quả lựa chọn nhà thầu. Tuy nhiên, sau khi Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh này vào cuộc đã khẳng định những kiến nghị không có cơ sở. Cả Sở KH&ĐT lẫn UBND tỉnh Bình Định dường như đã hết “kiên nhẫn” trước sự “đôi co” của nhà thầu.

3. Trong vòng hơn 2 tháng trở lại đây, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tín Nghĩa Xuyên Mộc được công bố trúng thầu 14 gói thầu trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Các gói thầu này tuy được đấu thầu qua mạng nhưng nhà thầu này không có đối thủ cạnh tranh. Bên mời thầu quen thuộc của Nhà thầu là Công ty TNHH Tư vấn xây dựng An Phương. Mời các bạn đón đọc bài “Đấu thầu qua mạng tại Bà Rịa - Vũng Tàu: Tín Nghĩa Xuyên Mộc không phải cạnh tranh ” của tác giả Trần Kiên.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 88 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: 2 gói thầu của Cục Chính trị Quân khu 9: Chưa mở thầu đã hủy thầu trái luật; Chưa nhất quán trong thiết kế giảm phí cho doanh nghiệp; Thêm dư địa giảm lãi suất cho vay sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng