Ngoài việc cập nhật 455 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 82 ra ngày 7/5/2021

1. Diễn biến đại dịch Covid-19 trên toàn cầu ngày càng phức tạp, vắc xin được xem là vũ khí hiệu quả nhất để vượt qua đại dịch nên nhu cầu vắc xin đang “nóng”. Tuy nhiên, trông chờ vào nguồn lực của Nhà nước là không đủ, mà rất cần sự đồng hành của các doanh nghiệp đủ điều kiện nhập khẩu, phân phối và tiêm chủng vắc xin nhằm hướng tới đạt miễn dịch cộng đồng. Vậy cần có cơ chế, chính sách gì để thúc đẩy xã hội hóa mua vắc xin? Mời các bạn đón đọc bài “Đề xuất cơ chế xã hội hóa mua vắc xin Covid-19” của tác giả Lê Xuân.

2. Học viện Chính trị (Bộ Quốc phòng) vừa chọn được nhà thầu thực hiện Gói thầu XL - 01 Thi công xây dựng nhà truyền thống, hạ tầng ngoài nhà thuộc Dự án Nhà truyền thống của Học viện Chính trị. Tuy nhiên, một nhà thầu tham dự phản đối kết quả và cho rằng đã bị loại với lý do không thỏa đáng. Mời các bạn đón đọc bài “Gói thầu tại Học viện Chính trị (Bộ Quốc phòng): Lý do loại nhà thầu có thỏa đáng?” của Trần Kiên.

3. Bài “Áp lực kiểm soát lạm phát 6 tháng cuối năm” của Xuân Yến thông tin, mức tăng của chỉ số giá tiêu dùng (CPI) từ đầu năm đến nay chưa đáng ngại so với con số mục tiêu của cả năm. Tuy nhiên, giá cả nhiều hàng hóa nguyên liệu đầu vào tăng mạnh cùng với kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế để đạt mục tiêu cả năm là những yếu tố thách thức nỗ lực kiểm soát lạm phát trong nửa cuối năm nay.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 82 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu tại Dự án Hồ chứa nước Mỹ Lâm ( Phú Yên): Kịp thời điều chỉnh tiêu chí chưa phù hợp; Gói thầu tư vấn giám sát tại Bình Định: Hủy thầu do đâu?; Doanh nghiệp địa ốc lãi khủng trong cơn sốt đất sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng