Ngoài việc cập nhật 527 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 82 ra ngày 6/5/2020

1. Mục tiêu tăng trưởng như kế hoạch là rất khó để đạt được nhưng không thể và không được để tăng trưởng thấp, vì có tăng trưởng mới giải quyết được việc làm, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội tốt nhất… Lúc này cần tập trung ưu tiên khởi động lại nền kinh tế, thúc đẩy phát triển, bên cạnh việc chú ý các biện pháp phòng, chống dịch. Đó là tinh thần chung trong điều hành được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh tại Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2020. Mời các bạn đón đọc bài “Không thể và không được để tăng  trưởng thấp” của tác giả Minh Thư.

2. Bài “Ninh Bình mua hệ thống Real-time PCR: Đấu thầu rộng rãi qua mạng, chỉ 1 nhà thầu tham dự” của tác giả Trần Nam thông tin, trong khi không ít địa phương lựa chọn hình thức chỉ định thầu để mua sắm hệ thống xét nghiệm Real-time PCR vì lý do cấp bách phục vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19, thì Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình áp dụng hình thức đấu thầu rộng rãi qua mạng để chọn nhà thầu cung ứng. Tuy nhiên, gói thầu này chỉ có 1 nhà thầu tham dự và trúng thầu.

3. Dù được “trải thảm đỏ” kêu gọi nhà đầu tư vào các dự án nhà máy xử lý nước thải tại TP.HCM, song đến nay, nhiều rào cản đã khiến những dự án này “rơi” vào trạng thái đình trệ. Vướng mắc lớn nhất đối với các nhà đầu tư vào thời điểm hiện tại là gì? Mời các bạn đón đọc bài “xử lý nước thải tại TP.HCM: Vì sao khó thu hút nhà đầu tư?” của tác giả Hải An.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 82 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Vượt đối thủ quen, Nam Thanh liên tiếp trúng thầu; Gia tăng niềm tin vào chất lượng điều hành cấp tỉnh; Bước trượt dài của “ông lớn” ngành tôn Đại Thiên Lộc sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng