Ngoài việc cập nhật 458 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 73 ra ngày 22/4/2021

1. Theo một số chuyên gia, dù lạm phát chưa trở thành một mối đe dọa kinh tế vĩ mô trong năm nay nhưng rủi ro đang tiếp tục tích tụ. Trong bối cảnh hiện nay, cần điều hành lạm phát khéo léo để giữ ổn định kinh tế vĩ mô, nhưng không kiểm soát thái quá khiến kinh tế không phục hồi được. Mời các bạn đón đọc bài “Khéo léo trong điều hành lạm phát” của tác giả Minh Thư.

2Các hạng mục chính về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được khẩn trương hoàn tất. Cùng lúc, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã công bố kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện hàng loạt gói thầu mở màn cho đại dự án này. Mời các bạn đón đọc bài “Nhiều gói thầu của dự án sân bay Long Thành đã chọn xong nhà thầu” của Văn Huyền.

3. Bài “Công ty CP Gia Việt: Trúng gói thầu lớn, trượt gói thầu nhỏ” của Hải An thông tin, Báo Đấu thầu đăng tải bài viết “Gói thầu xây Trường Tiểu học Khánh Hội (Ninh Thuận): Loại nhà thầu có khiên cưỡng?”. Bên cạnh lý do loại nhà thầu chưa phù hợp với quy định, phản ánh đến Báo Đấu thầu, các nhà thầu hồ nghi về việc một nhà thầu từng trúng các gói thầu lớn tại Ninh Thuận nhưng bị loại vì không đạt năng lực, kinh nghiệm tại gói thầu chỉ hơn 11 tỷ đồng này.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 73 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu gần 200 tỷ đồng kè sông Miện (Hà Giang): Một năm sau ngày mở thầu mới chọn xong nhà thầu; Cải thiện môi trường kinh doanh: Thách thức ngày càng lớn; Phát hành trái phiếu doanh nghiệp: Khác biệt ở xếp hạng tín nhiệm sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng