Ngoài việc cập nhật 539 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 71 ra ngày 19/4/2021

1. Bài toán của năm 2021 với Chính phủ là vô cùng khó, vừa phải xây dựng chính sách để phục hồi nền kinh tế sau tác động của dịch Covid-19, vừa phải đặt ra những giải pháp dài hạn để bứt phá, đạt được các mục tiêu chiến lược đề ra cho giai đoạn phát triển mới. Theo nhiều chuyên gia, năm 2021 là thời điểm phải có sự thay đổi rõ nét, tạo ra bước ngoặt phát triển. Mời các bạn đón đọc bài “Nắm cơ hội tạo bước ngoặt phát triển” của tác giả Minh Thư.

2. Bộ Y tế vừa có văn bản về việc tăng cường giám sát, kiểm tra thực hiện quy trình xử lý đồ vải y tế. Theo đó, Bộ Y tế cho biết, hiện nay một số cơ sở cung cấp dịch vụ giặt là đồ vải cho các bệnh viện không bảo đảm tuân thủ quy trình xử lý, thiếu giám sát thường xuyên của các bệnh viện thuê dịch vụ, làm ảnh hưởng đến chất lượng kiểm soát nhiễm khuẩn và phòng chống dịch bệnh. Mời các bạn đón đọc bài “Không bảo đảm kiểm soát nhiễm khuẩn, nhà thầu giặt là phải dừng hợp đồng” của Hải An.

3. Bài “Đấu thầu tại Quy Nhơn, Bình Định: Nhiều gói thầu kém cạnh trạnh” của Văn Huyền thông tin, UBND phường Nhơn Phú (TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) vừa công bố chọn Công ty TNHH Minh Tường thực hiện Gói thầu Xây lắp thuộc Dự án Sửa chữa, nâng tầng Hội trường UBND phường Nhơn Phú. Kết quả lựa chọn nhà thầu này bị Công ty TNHH Xây dựng Trâm Đắc kiến nghị. Khảo sát sơ bộ cho thầy nhiều gói thầu mà Nhà thầu Minh Tường trúng tại Bình Định có giá trúng thầu sát giá gói thầu và kém cạnh tranh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 71 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu xây Trường tiểu học Khánh Hội (Ninh Thuận): Loại nhà thầu có khiên cưỡng?; Vận tải biển Hoàng Long: Trúng thầu lớn, lợi nhuận nhỏ; Ngân hàng có dễ tăng vốn? sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng