Ngoài việc cập nhật 414 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 67 ra ngày 13/4/2020

1. Cuối tuần qua, tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương, các trưởng ngành đã khẳng định cam kết mạnh mẽ triển khai kịp thời, hiệu quả các giải pháp hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trước tác động của dịch Covid-19. Cùng với đó, Thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) xây dựng ngay kịch bản phục hồi, đưa nền kinh tế bật dậy nhanh sau dịch. Các giải pháp kép được Chính phủ thực hiện với một quyết tâm rất cao, “khó khăn gấp đôi thì cố gắng gấp ba”. Mời các bạn đón đọc bài “Sớm xây dựng các kịch bản vực dậy nền kinh tế” của tác giả Minh Thư.

2. Bài “Nhiều dự án chống hạn mặn phá kỷ lục về tiến độ” của tác giả Văn Huyền thông tin, báo cáo mới nhất của Văn phòng Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình hạn hán, xâm nhập mặn khu vực miền Nam cho thấy, nhiều dự án ứng phó hạn mặn đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra.             

3. Ngay sau khi được chỉ định là nhà đầu tư thực hiện dự án nhà ở thương mại tại Hòa Bình vào cuối năm 2019, Công ty CP Xây dựng Sao Vàng đang có cơ hội lớn thực hiện một dự án khác, có quy mô hơn 300 tỷ đồng tại tỉnh này khi là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển. Đây được coi là bước tiến của Công ty trong việc tìm kiếm các dự án bất động sản mới khi nguồn thu từ các dự án cũ dần cạn kiệt. Mời các bạn đón đọc bài “Công ty CP Xây dựng Sao Vàng: Thế lực mới trên thị trường BĐS Hòa Bình” của tác giả Thế Anh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 67 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Đồng Nai: Chưa có chứng chỉ hành nghề đấu thầu, vẫn “cầm cân nảy mực”; VND vững vàng trước sóng gió Covid-19; Hệ lụy từ tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản... mơ hồ sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng