Ngoài việc cập nhật  thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 63 ra ngày 7/4/2020

1. Để ứng phó với tác động của dich Covid-19, Ngân hàng Nhà nước đã áp dụng các giải pháp quyết liệt về lãi suất điều hành và vận động các tổ chức tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp. Một số ý kiến cho rằng, cần tăng cường thực hiện các giải pháp mạnh mẽ hơn để cứu doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Mời các bạn đón đọc bài “Hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó: Cần thêm các giải pháp hỗ trợ tín dụng?” của tác giả Xuân Yến.

2. Bài “Gói thầu cải tạo trụ sở UBND huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc: Bị tố thi công trước, bên mời thầu nói gì?” của tác giả Khách Ngọc thông tin, Gói thầu Thi công cải tạo nhà làm việc 3 tầng trụ sở làm việc UBND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc vừa được mở thầu với sự tham dự của 4 nhà thầu. Tuy nhiên, trong quá trình phát hành hồ sơ mời thầu, nhà thầu phản ánh tới Báo Đấu thầu là có hiện tượng thi công trước đầu thầu.             

3. Dịch Covid-19 đã và đang gây ra nhiều khó khăn cho kinh tế toàn cầu. Dịch cũng khiến xu thế giá thép trên thị trường thế giới và Trung Quốc giảm sâu, trong khi đó, giá một số nguyên liệu sản xuất thép lại có xu hướng tăng do hạn chế của nguồn cung… Những khó khăn này đang khiến Hiệp hội Thép Việt Nam dự báo ngành thép sẽ không có tăng trưởng trong năm 2020. Mời các bạn đón đọc bài “Khó khăn bủa vây doanh nghiệp ngành thép” của tác giả Việt Anh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 63 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Dấu hỏi về khả năng hoạt động liên tục của Bảo hiểm Viễn Đông; Dự án KCN hỗ trợ Khu công nghệ cao Đà Nẵng Đề xuất đầu tư công; Bước chuyển mới của đấu thầu qua mạng; Phạt nặng tư vấn làm sai lệch kết quả đấu thầu tại Bình Dương sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng