Ngoài việc cập nhật 417 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 51 ra ngày 22/3/2021

1. Để tranh thủ cơ hội, lợi thế trong bối cảnh mới, trong thời gian qua Chính phủ đã có nhiều hành động để “chủ động” trong cuộc cạnh tranh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Bên cạnh chuẩn bị các điều kiện về hạ tầng, nhân lực, nâng cao năng lực của khu vực doanh nghiệp trong nước…, việc chủ động lựa chọn dự án để mời gọi đầu tư được đánh giá là cần thiết để có thể thu hút FDI một cách hiệu quả trên cơ sở hai bên cùng thắng. Mời các bạn đón đọc bài “Chủ động thu hút dự án FDI chất lượng cao” của tác giả Minh Thư.

2. Bài “Điểm tên các nhà thầu cung cấp công tơ điện cho EVNNPC” của Phương Bình thông tin, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa lựa chọn được nhà thầu thực hiện 5 gói thầu thuộc Dự án Mua sắm công tơ đợt 2 phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021. Theo đó, mỗi gói thầu có 3 nhà thầu tham dự và tất cả đều “vui vẻ” vì ai cũng có phần với tỷ lệ giảm giá sát sao. Tình trạng này khá phổ biến tại một số gói thầu khác do EVNNPC hoặc các đơn vị thành viên mời thầu.

3. Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý tình trạng khan hiếm vật liệu làm cao tốc Bắc - Nam. Trong khi các dự án giao thông lớn có nguy cơ thiếu nguồn vật liệu xây dựng, các mỏ phải chờ địa phương cấp phép khai thác. Mời các bạn đón đọc bài “Gỡ vướng thủ tục cấp phép khai thác vật liệu” của Văn Huyền.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 51 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu Hệ thống cộng hưởng từ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM): Hai nhà thầu tham dự; Đấu thầu tại huyện A Lưới (Thừa Thiên Huế): Nhà thầu đòi hủy kết quả lựa chọn nhà thầu; Vận tải Quảng Ninh - nhà thầu khoan, bốc xúc của Vinacomin sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng