Ngoài việc cập nhật 381 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 39 ra ngày 4/3/2021

1. Nhiều ý kiến cho rằng với quy mô nền kinh tế như hiện nay và xu hướng tái cơ cấu nền kinh tế, đầu tư công có thể không phải động lực chính cho tăng trưởng, nhưng là tiền đề quan trọng dẫn dắt, hỗ trợ các động lực chính cho tăng trưởng. Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thách thức, khó khăn do tác động của dịch Covid-19, cần tiếp tục những nỗ lực đẩy nhanh giải ngân nguồn vốn này để hỗ trợ, lan tỏa, tạo điều kiện phát huy các động lực tăng trưởng khác.Mời các bạn đón đọc bài “Quyết liệt tăng tốc giải ngân đầu tư công” của tác giả Minh Thư.

2. Bài “Cần sớm làm rõ nghi vấn làm giả giấy tờ của Tư vấn Thành An” của Tuấn Dũng thông tin, sau khi Báo Đấu thầu đăng tải bài viết “Tư vấn Thành An bị tố làm giả bảo lãnh dự thầu”, ngày 25/12/2021, nhà thầu này đã có văn bản gửi Báo Đấu thầu khẳng định không có mối liên hệ nào với PVcomBank (không có tài khoản tại ngân hàng này, không đề nghị hay được ngân hàng này làm bảo lãnh dự thầu và không gửi bảo lãnh dự thầu của ngân hàng này cho Chủ đầu tư và không nhận được phản ánh nào từ phía Ngân hàng PVcomBank)..

3.Gói thầu Xây lắp thuộc Dự án Nâng cấp hệ thống đường nội bộ thôn Đồng Dương và Sa Động, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới vừa hoàn tất quá trình lựa chọn nhà thầu thực hiện. Tuy nhiên, dường như kết quả không khiến các nhà thầu quan tâm đến gói thầu này “tâm phục khẩu phục” bởi trước đó, Gói thầu bị tố “cài cắm” hàng loạt tiêu chí ngầm chỉ định nhà thầu trong “tầm ngắm”. Mời các bạn đón đọc bài “Gói thầu giao thông tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình): "Cài" tiêu chí, nhà thầu nào trúng thầu?” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 39 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Sai phạm trong đấu thầu thiết bị y tế tại Cần Thơ: Nhà thầu nào liên quan?; Sơn Phúc “đặt chỗ” dự án 355 tỷ tại Tuyên Quang; Kỳ vọng “visa vaccine” hóa giải khó khăn cho ngành du lịch sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng