Ngoài việc cập nhật 698 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 238 ra ngày 15/12/2021

1. Đại dịch Covid-19 đã khiến lĩnh vực logistics bị ảnh hưởng nặng nề với việc đứt gãy chuỗi cung ứng, giá cước tăng phi mã… Trong khi đó, các dự báo cho thấy, kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì vậy, phát triển logistics sau đại dịch như thế nào để đáp ứng nhu cầu của thị trường khi hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi, tăng trưởng trở lại là vấn đề đang được đặc biệt quan tâm. Mời các bạn đón đọc bài “Phát triển logistics sau đại dịch chịu sức ép lớn” của tác giả Việt Anh.

2. Gói thầu số 3g Xây dựng cầu Cái Cùng thuộc Dự án Xây dựng tuyến đường Giồng Nhãn - Gành Hào được khởi công từ tháng 12/2019, nhưng đến nay mới đạt khoảng 23% giá trị hợp đồng. Tình trạng thi công bê trễ buộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bạc Liêu (Chủ đầu tư) phải tính toán phương án chấm dứt hợp đồng, tìm nhà thầu thay thế. Mời các bạn đón đọc bài “Gói thầu xây dựng cầu Cái Cùng (Bạc Liêu): Nhà thầu không còn năng lực thi công” của tác giả Văn Huyền.

3. Dự án Đầu tư xây dựng nút giao thông khác mức Ngã ba Huế (thường gọi là cầu vượt Ngã ba Huế), TP. Đà Nẵng được đưa vào sử dụng từ năm 2015, nhưng đến nay nhà đầu tư vẫn “dài cổ” chờ thanh toán. Số vốn trong kế hoạch giải ngân năm 2021 để thanh toán cho nhà đầu tư đang gặp vướng mắc dù tiền đã được bố trí. Mời các bạn đón đọc bài viết “Dự án BT nút giao thông Ngã ba Huế (Đà Nẵng): Có tiền, vẫn tắc thanh toán cho nhà đầu tư” của tác giả Nguyệt Minh.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Gói thầu xây cầu Đỏ tại Khánh Hòa: Gia hạn và điều chỉnh hồ sơ mời thầu; Gói thầu đường ven sông Hậu (tỉnh Trà Vinh): Liên danh Thái Sơn - Thành Hưng Phúc bị loại như thế nào?; DN “họ” Sông Đà nợ cổ tức, cổ phiếu vẫn “bay” cao.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng