Ngoài việc cập nhật thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:

Báo Đấu thầu số 234 ra ngày 7/12/2020

1. Với nhận định tình hình kinh tế những tháng cuối năm còn nhiều thách thức, một trong những giải pháp quan trọng được đề xuất là tiếp tục thực hiện chính sách tài khóa, tiền tệ mở rộng hợp lý để duy trì đà phục hồi và kích thích tăng trưởng kinh tế. Nhiều ý kiến đồng tình với giải pháp này, đồng thời khuyến nghị cần giám sát chặt chẽ biến động của các cân đối vĩ mô để cân nhắc liều lượng chính sách phù hợp. Mời các bạn đón đọc bài “Cân nhắc liều lượng khi tiếp tục mở rộng tài khóa, tiền tệ” của tác giả Xuân Yến.

2. Bài “Dự án các đô thị loại II (đô thị xanh) - Tiểu dự án Hà Giang: Nhiều gói xây lắp bị “đóng băng”” của Phương Bình thông tin, gần một năm kể từ thời điểm mở thầu, nhiều gói thầu xây lắp thuộc Dự án Phát triển các đô thị loại II (đô thị xanh) - Tiểu dự án Hà Giang vẫn chưa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu. Nếu không sớm giải quyết được những vướng mắc trong công tác lựa chọn nhà thầu, Dự án có thể đối mặt với nguy cơ “vỡ” tiến độ.

3. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vừa công khai kết quả lựa chọn nhà thầu một gói thầu. Theo đó, Liên danh Công ty TNHH Thuận Duy - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Trường Thanh trúng thầu với giá 111,165 tỷ đồng. Tại một số gói thầu mà 2 nhà thầu này trúng thầu, xuất hiện các “bộ 3” dự thầu, trong đó nhiều nhà thầu trượt vì hồ sơ dự thầu không hợp lệ. Mời các bạn đón đọc bài “Đấu thầu tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình: Chuyện “bộ 3” với lý do trượt thầu sơ đẳng” của tác giả Thu Giang.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 234 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Bình Định mời quan tâm dự án tại khu vực đặc biệt khó khăn; Thanh toán không dùng tiền mặt còn nhiều trở ngại; Vimedimex - nhà thầu nghìn tỷ lĩnh vực dược, vật tư y tế sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng