Ngoài việc cập nhật 197 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 22 ra ngày 7/2/2020

1. Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) khởi phát từ TP. Vũ Hán (Trung Quốc) đã và đang gây hoang mang cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Là nước có đường biên giới với Trung Quốc, Việt Nam chịu ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh này, trong đó ngành vận tải, du lịch, bán lẻ, nhà hàng, giải trí là đối tượng trực tiếp bị tổn thương. Mời các bạn đón đọc bài “Dịch nCoV tác động mạnh tới vận tải, du lịch” của tác giả Thế Anh.

2. Bài “Những nhà thầu “tự trượt” tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội)” của Khánh Ngọc phản ánh, Gói thầu số 7 Toàn bộ phần xây dựng, mua sắm và lắp đặt thiết bị điện và chi phí thuộc Dự án Xây dựng tuyến đường từ Trạm bơm Cầu Ngà đến Đại lộ Thăng Long sắp được khởi công. Đáng chú ý, Gói thầu có 3 nhà thầu tham dự nhưng 2 nhà thầu đã trượt từ “vòng ngoài” với lý do sơ đẳng. Đây cũng là câu chuyện diễn ra tại khá nhiều gói thầu xây lắp quy mô lớn do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận Nam Từ Liêm mời thầu.    

3. Ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước kêu gọi các ngân hàng thương mại áp dụng những biện pháp hỗ trợ cho người vay, một số ngân hàng công bố các kế hoạch gỡ khó cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều ý kiến băn khoăn về hiệu quả thực tế từ các giải pháp này. Mời các bạn đón đọc bài “Hỗ trợ DN vượt “Corona”, nhà băng cần đi vào thực chất” của tác giả Xuân Yến.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu số 22 còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Thúc tiến độ các dự án truyền tải điện; Phát triển thị trường dịch vụ sự nghiệp công: Thêm cơ hội cho khu vực tư nhân; Nhiều rắc rối liên quan tới lô tài sản đấu giá của đại gia Lê Ân sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin phong phú, hữu ích.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

-         Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0987 204 635/0942 080 688

-         TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng