Ngoài việc cập nhật 580 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 215 ra ngày 12/11/2021

1. Trả lời tại nghị trường ngày 11/11, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Nguyễn Chí Dũng cho rằng, bài học kinh nghiệm từ các chương trình kích thích kinh tế từ hơn 10 năm trước cho thấy, chương trình phục hồi kinh tế hiện nay cần được thực hiện một cách tổng thể, có quy mô đủ lớn, cân đối khả năng vay - trả và hấp thụ của nền kinh tế. Việc thực hiện phải đồng bộ, kịp thời, có trọng tâm và trọng điểm, đặc biệt là chú trọng kiểm soát và giám sát chặt chẽ. Mời các bạn đón đọc bài “Cấp thiết hỗ trợ phục hồi, phát triển kinh tế” của tác giả Xuân Yến.

2. Thời gian qua, Chính phủ và Bộ Giao thông vận tải đã tập trung chỉ đạo, tháo gỡ các khó khăn cho các dự án thành phần (DATP) cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Đến nay, tình hình triển khai có chuyển biến song còn không ít vướng mắc về nguồn vật liệu thi công và giải phóng mặt bằng ở một số DATP, có nguy cơ cản tiến độ tổng thể của đại dự án. Mời các bạn đón đọc bài “Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông: Nhiều khó khăn, vướng mắc cản tiến độ dự án” của tác giả Khánh Ngọc.

3. Gói thầu Mua sắm hàng vải thành phẩm phục vụ bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định năm 2021 đang trong thời gian phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) nhưng đã vấp phải ý kiến phản đối của nhà thầu. Một số nhà thầu cho rằng, nhiều tiêu chí của HSMT gây hạn chế nhà thầu. Mời các bạn đón đọc bài viết “Mua sắm đồ vải cho Bệnh viện Đa khoa Bình Định: Hồ sơ mời thầu yêu cầu quá chi tiết, nhà thầu phản ứng” của tác giả Văn Huyền.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: “Nguồn lực nào cho phục hồi kinh tế?”; “Dựa vào nền tảng số để phục hồi bền vững hậu Covid-19”; “Kinh doanh gặp khó, nhiều doanh nghiệp lấn sân sang chứng khoán”…

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng