Ngoài việc cập nhật 556 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 214 ra ngày 11/11/2021

1. “Một vị lãnh đạo ngành y tế bị khiển trách, cảnh cáo, thậm chí vướng vào vòng lao lý, đều khiến chúng ta hết sức đau lòng. Nhưng lỗi cá nhân chắc chắn phải trả giá, còn lỗi quy trình, lỗi hệ thống cho dù đã được chỉ ra nhưng thay đổi sao lại khó vô cùng”, đại biểu Nguyễn Lân Hiếu (Bình Định) băn khoăn. Lỗi quy trình, lỗi hệ thống cần sửa như thế nào là vấn đề nhiều đại biểu Quốc hội nêu ra trong các phiên thảo luận cũng như phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tại nghị trường. Mời các bạn đón đọc bài “Đấu thầu thuốc, thiết bị y tế: Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”” của tác giả Minh Thư.

2. Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp không bán được hàng, bị đứt gãy chuỗi sản xuất…, ảnh hưởng đến khả năng trả nợ và làm gia tăng nợ xấu cho hệ thống các tổ chức tín dụng. Dù nhiều nhà băng công bố kết quả kinh doanh khả quan nhưng tỷ lệ nợ xấu có thể tiếp tục xấu đi trong bối cảnh các ngân hàng được phép cơ cấu lại nợ và giữ nguyên nhóm nợ. Mời các bạn đón đọc bài “Nợ xấu tăng, nhà băng tăng trích lập dự phòng” của tác giả Hoàng Tùng.

3. Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn - bên mời thầu công khai kết quả lựa chọn nhà thầu một gói thầu mua sắm thiết bị dạy học đã vấp phải sự phản đối của nhà thầu tham dự. Nhà thầu cho rằng, Bên mời thầu đánh giá hồ sơ dự thầu không chính xác, chưa khách quan. Mời các bạn đón đọc bài viết “Gói thầu thiết bị dạy học tại Lạng Sơn: Nhà thầu kiến nghị có thỏa đáng?” của tác giả Trần Kiên.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: “Gói thầu xây nhà văn hóa xã ở Quảng Ngãi: Nhiều tiêu chí bất cập”; “Không để Dự án Đường dây 500kV mạch 3 lỗi hẹn”…

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng