Ngoài việc cập nhật 539 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 213 ra ngày 10/11/2021

1. Không để lãng phí, sử dụng hiệu quả hơn những nguồn lực hiện hữu, nhất là vốn công, tài sản công, cũng chính là cách mà chúng ta có thể chủ động để tăng thêm nguồn lực cho đầu tư phát triển, góp phần phục hồi, phát triển kinh tế. Đó là quan điểm của nhiều đại biểu Quốc hội khi đề xuất các giải pháp để phục hồi, phát triển kinh tế. Mời các bạn đón đọc bài “Không để lãng phí nguồn lực đầu tư” của tác giả Minh Thư.

2. Tại tỉnh Bình Phước, 4 dự án giao thông với tổng mức đầu tư (TMĐT) hơn 862 tỷ đồng đang được lựa chọn nhà thầu kiểm toán. Cả 4 gói thầu kiểm toán này đều bị phản ánh rằng hồ sơ mời thầu (HSMT) thêm vào một số yêu cầu phi thực tiễn, mà hệ quả là làm triệt tiêu tính cạnh tranh trong đấu thầu. Mời các bạn đón đọc bài “4 gói thầu kiểm toán tại Bình Phước: Nhà thầu phản ứng về “yếu tố khác” tại hồ sơ mời thầu” của tác giả Phương Bình.

3. Trong giai đoạn phát triển mới, Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia tại Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều và Phụ lục - Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia của Luật Thống kê đã cập nhật, phản ánh, đánh giá mục tiêu đường lối đổi mới, phản ánh quan hệ hội nhập quốc tế, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam, dự báo, đo lường sự phát triển của kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, kinh tế bao trùm và nhiều nội dung khác. Mời các bạn đón đọc bài viết “Danh mục chỉ tiêu thống kê quốc gia: Phản ánh, cập nhật nhiều chỉ tiêu mới” của tác giả Xuân Yến.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Dịch Covid-19 kéo dài, nhiều nơi vẫn đấu thầu truyền thống; Thu hẹp chỉ định thầu để nâng cao cạnh tranh ; Nâng chất lượng nhân lực khai thác tiềm năng kinh tế số.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng