Ngoài việc cập nhật 765 thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 212 ra ngày 9/11/2021

1. Theo nhiều đại biểu Quốc hội, có cơ hội trong các tháng tới, tuy nhiên, phải tranh thủ thời gian, có thêm các giải pháp, chính sách đặc biệt, đặc thù để hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động, khơi thông nhanh các động lực tăng trưởng để nền kinh tế sớm phục hồi, bứt phá. Đồng thời, cũng không lơ là các nhiệm vụ dài hạn, căn cơ để nền kinh tế nước ta “không lỡ nhịp, lỡ thì với thiên hạ”. Mời các bạn đón đọc bài “Khơi thông nhanh các động lực tăng trưởng” của tác giả Minh Thư.

2. UBND xã Cư Yên (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) đang lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu số 01 Thi công xây dựng công trình thuộc Dự án Trụ sở làm việc UBND xã Cư Yên. Trong quá trình mời thầu, một nhà thầu đã phản ánh về yêu cầu mang tính “địa phương hóa” tại hồ sơ mời thầu (HSMT) và một số tiêu chí được cho rằng định hướng sự tham gia của nhà thầu. Gói thầu được mở thầu vào ngày 24/10 với một nhà thầu tham dự. Mời các bạn đón đọc bài “Đấu thầu tại huyện Lương Sơn (Hòa Bình): Tiêu chí gây khó, chỉ một nhà thầu dự” của tác giả Phương Bình.

3. Cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp được coi là yếu tố có tính quyết định giúp nền kinh tế bắt nhịp đà phục hồi trên thế giới. Để thực hiện được điều này, cần có sự phối hợp từ các chính sách hỗ trợ nâng cao nội lực của doanh nghiệp về vốn, nguồn lực, quan trọng hơn nữa là cải thiện môi trường kinh doanh. Mời các bạn đón đọc bài viết “Cải thiện môi trường kinh doanh, tăng lực cho doanh nghiệp” của tác giả Xuân Yến.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Bị khởi tố liên quan Đấu thầu tại BV TP. Thủ Đức (TP.HCM): Nhà thầu Nguyễn Tâm trúng thầu thế nào?; Xuất khẩu hàng hóa có thêm tín hiệu tích cực; Lilama 3 ngập trong khó khăn, DATC “dứt áo”.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng