Ngoài việc cập nhật thông báo mời thầu, Báo Đấu thầu số này còn có nhiều bài viết hấp dẫn:
Báo Đấu thầu số 209 ra ngày 4/11/2021

1. Trong những cuộc làm việc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với các nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) bên lề Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26), nhiều cam kết lên tới hàng tỷ USD được ký kết, nhiều nhà đầu tư lớn khẳng định tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Số liệu thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) 10 tháng cũng cho thấy sự đồng hành, tin tưởng của nhà ĐTNN vào môi trường đầu tư của Việt Nam. Mời các bạn đón đọc bài “Nhà đầu tư nước ngoài đặt nhiều niềm tin vào Việt Nam” của tác giả Minh Thư.

2. Gói thầu bảo hiểm Trung tâm Hội nghị quốc gia sau khi nhận được nhiều đề nghị làm rõ của nhà thầu, đã có điều chỉnh hồ sơ mời thầu (HSMT), nhưng nhiều nhà thầu lớn vẫn phải rút lui vì “khe cửa” dường như mới chỉ mở rất nhỏ. Thực tế, cũng chỉ có 1 nhà thầu tham dự Gói thầu. Mời các bạn đón đọc bài “Gói thầu bảo hiểm Trung tâm Hội nghị quốc gia: Điều chỉnh hồ sơ, vẫn chỉ 1 nhà thầu tham dự ” của tác giả Việt Thắng.

3. Một gói thầu tư vấn thuộc Dự án Lập điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến năm 2045 đang bước vào giai đoạn đánh giá đề xuất tài chính của nhà thầu. Trong quá trình mời thầu có nhiều nhà thầu phản ứng về yêu cầu điều kiện địa lý tương tự cùng một số tiêu chí về nhân sự được cho là giới hạn sự tham gia của nhà thầu. Mời các bạn đón đọc bài viết “Đấu thầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Điều kiện địa lý tương tự giới hạn nhà thầu” của tác giả Phương Bình.

Cùng với các bài viết trên, Báo Đấu thầu còn có nhiều tin, bài phân tích, đánh giá với nhiều chủ đề khác nhau như: Bộ 3 nhà thầu và những lần đổi vai tại Tiền Giang; Gỡ rào cản, thu hút đầu tư tư nhân vào tăng trưởng xanh; Bức tranh đối lập của ngành dệt may quý III/2021.

Bạn đọc có thể đặt mua tại bưu điện và các sạp báo trên toàn quốc hoặc tại các điểm sau:

- Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Lô D25, đường Tôn Thất Thuyết, Khu đô thị mới Cầu Giấy; ĐT: (024) 3768 8833, 0942 080 688

- TP.HCM: Tầng 6, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 289 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3; ĐT: (028) 3930 1280/3930 9761

Giá: 13.500 đồng